Phil Jones viết tâm thư xúc động chia tay sau 12 năm gắn bó

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 1,273

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Hậu vệ Phil Jones đã viết bức thư dài gửi NHM Man United khi anh chuẩn bị rời Old Trafford vào mùa hè này.

Jones.jpg

Trên trang chủ, MU xác nhận hậu vệ Phil Jones sẽ ra đi vào mùa hè này theo dạng tự do. Quỷ đỏ đã quyết định không gia hạn hợp đồng vì trung vệ người Anh dính chấn thương liên miên và không nằm trong kế hoạch của HLV Erik ten Hag.

Sau 12 năm gắn bó với M.U, Phil Jones đã giành được 5 danh hiệu. Anh được Sir Alex Ferguson ký hợp đồng vào năm 2011 từ Blackburn Rovers. HLV huyền thoại người Scotland từng dự đoán Jones sẽ trở thành ‘một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại’ của M.U, nhưng chấn thương đã tàn phá sự nghiệp của hậu vệ 31 tuổi.

Sau thông báo của MU, Jones đã viết một bức tâm thư rất dài và xúc động trên trang cá nhân: “Tôi đã nghĩ về cách tốt nhất để trình bày lời nói của mình với mọi người và cảm thấy rằng tôi muốn nói chuyện trực tiếp với những NHM đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian dài ở Man Utd. Thật khó để rời CLB này, giống như tôi đã từng làm với Blackburn Rovers khi mới 19 tuổi, nhưng tôi không bao giờ có thể tưởng tượng được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo”, Jones mở đầu.

“Khi còn ở Blackburn Rovers, tôi đã khao khát thể hiện ở một nơi lớn hơn. Tôi nhận được nhiều lời đề nghị nhưng tôi chờ cuộc gọi từ M.U. Vào một kỳ nghỉ, điện thoại của tôi reo lên và đó là Sir Alex. Tôi lập cắt kỳ nghỉ đó vì nóng lòng muốn gặp ông ấy. Tôi nóng lòng ký hợp đồng với M.U và bắt đầu một chương mới. Được mặc chiếc áo này dù chỉ một lần, đeo logo này và đại diện cho tất cả mọi người, là một vinh dự với tôi”.

“Tôi ước mình có thể thi đấu nhiều hơn, cống hiến nhiều hơn cho đội. Tôi nói từ tận đáy lòng rằng tôi đã làm tất cả mỗi khi ra sân. Tôi cũng làm tất cả những gì đội ngũ y tế yêu cầu. Tôi chưa bao giờ từ bỏ bất cứ điều gì để theo đuổi giấc mơ của mình và có cơ hội đại diện cho M.U trên sân cỏ”, trích bài viết của Jones.

Cuối cùng, Jones gửi lời chúc: "Tôi chúc Ten Hag và các cầu thủ những điều may mắn nhất trong tương lai. Ông ấy đang xây dựng một triều đại ở đây và tôi sẽ luôn theo dõi, ủng hộ hơn bất kỳ ai. Sau cùng, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã giúp đỡ tôi tại M.U. Nhưng trên tất cả, gia đình và người thân đã giúp tôi vượt qua mọi thứ. Người quan trọng nhất với tôi là vợ và 2 cô con gái xinh đẹp".


DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên