‘Phi công’ kém 30 tuổi quát tháo, đập phá, mẹ Neymar hoảng loạn bỏ đi

M
Bình luận: 0Lượt xem: 2,850

Minhlong1189

Member
Nhân viên

Mẹ của Neymar, bà Nadine Goncalves đã hoảng loạn bỏ chạy khi bị người tình kém 31 tuổi, Tiago Ramos quát tháo, đập phá đồ.​Thể thao - ‘Phi công’ kém 30 tuổi quát tháo, đập phá, mẹ Neymar hoảng loạn bỏ đi


Trong thời gian qua, mẹ của Neymar, bà Nadine Goncalves và tình trẻ kém 31 tuổi, Tiago Ramos đã thuê một căn hộ ở Rio de Janeiro để sống chung. Mặc dù vậy, Tiago Ramos chỉ là một kẻ không có nghề ngỗng gì.

Chính vì vậy, anh chàng “phi công” này luôn phải ngửa tay xin tiền mẹ Neymar. Tuy nhiên, không phải lúc nào, bà Nadine Goncalves cũng đáp ứng được tình trẻ. Mới đây, sau khi không được bà cho tiền, Tiago Ramos đã nổi nóng.

Theo nguồn tin từ nhà báo Gabriel Perline, Tiago Ramos đã quát tháo và đập phá mọi đồ đạc trong phòng của hai người. Đây là lần thứ ba, “phi công” này nổi nóng như vậy với mẹ của Neymar.

Một vài người hàng xóm cho hay, họ đã nghe thấy tiếng la hét, ném chai lọ và tiếng khóc của phụ nữ phát ra từ căn hộ này.

Lần này, bà Nadine Goncalves không chịu được nữa. Theo vài nguồn tin, bà đã dọn sạch đồ đạc để trở về Santos sinh sống.

Trước đó, báo giới trên khắp châu Âu nói rất nhiều về Tiago Ramos. Thậm chí, có một vài tin đồn cho rằng anh chàng 22 tuổi này bị… lưỡng tính.

Theo Diario Extra, nhân tình của mẹ Neymar từng có mối quan hệ lưỡng tính với cả người mẫu Hans Madrid và chồng cô, doanh nhân Raphael Stemberg.

Hans từng tiết lộ: “Chúng tôi đã có một mối quan hệ ba người và chúng tôi chưa bao giờ che giấu điều đó. Vào tháng 8/2018, anh ấy đã đến sống với chúng tôi”.

Một người từng có quan hệ với Tiago Ramos, Irinaldo Oliver tiết lộ sự thật gây sốc: “Tôi ở bên anh ta từ năm 2017 đến 2018. Tôi rất bất ngờ khi thấy bức ảnh cậu ta chụp cùng mẹ Neymar. Tôi biết rằng Tiago cũng thích ngắm phụ nữ nhưng chưa bao giờ thấy cậu ta đi chơi với người khác giới”.

Tờ Diario Lance còn tiết lộ rằng, Tiago còn có mối quan hệ với một người đàn ông tên Mauro, người sau này đầu bếp của Neymar.

 
  • tiagormos.jpg
    tiagormos.jpg
    77.9 KB · Xem: 14,751

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên