Phát hiện 250 ngôi mộ ngay dưới khách sạn của Pique

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 10,368

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Kế hoạch xây dựng khách sạn Costa del Sol ở Malaga của trung vệ Gerard Pique sẽ phải tạm hoãn thời gian dài vì phát hiện 250 ngôi mộ.​


pique-barca.jpg

Thời gian này, mọi thứ đang không tốt với Pique. Sau khi chia tay với Shakira vì bị phát hiện lén lút qua lại với Clara Chia Marti – cô nhân viên đang làm tại công ty của anh. Hiện Pique vẫn đang trong thời gian tranh chấp quyền nuôi con với Shakira.

Chưa hết, cầu thủ người Tây Ban Nha hiện không còn được trọng dụng ở Barca và khi được ra sân, Pique cũng không còn là chính mình. Những sai lầm của Pique là một trong những nguyên do khiến Barcelona phải sớm chia tay Champions League để xuống chơi ở Europa League trong mùa giải thứ 3 liên tiếp.

Barca hiện tại chỉ muốn đẩy anh đi cho giảm tiền lương. Không chỉ vậy, theo tờ Marca, Pique còn gặp chuyện không vui tiếp theo trong công việc kinh doanh. Pique bỏ ra 20 triệu USD đầu tư bất động sản để xây khách sạn sang trọng ở Malaga nhưng lại mua đất từng là nơi chôn cất.

Kết quả, dự án ở Costa del Sol phải dừng giữa chừng sau khi người ta tìm thấy 250 ngôi mộ trên mảnh đất mà Pique đã mua. Nhà khảo cổ học Alberto Cumpian tiết lộ: “Chúng tôi đã khai quật được khoảng 250 ngôi mộ, trong đó hầu hết là trống không. Có thể những ngôi mộ đó được để không. Đây là một trong những nghĩa địa lớn nhất của Tây Ban Nha”.

Theo vị này, Pique muốn tiến hành xây dựng tiếp thì cũng phải chờ đến năm sau. Lúc này, phía Pique đang làm việc với chính quyền địa phương để di dời các ngôi mộ thì mới có thể tiếp tục thi công.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên