Peter Schmeichel: UEFA đã nói dối, họ buộc Đan Mạch phải trở lại thi đấu

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 543

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

(Cầu thủ) – Mới đây, cựu thủ môn của Man United đã lên tiếng vạch trần bộ mặt của UEFA sau sự cố của ngôi sao Eriksen trong trận đấu với tuyển Phần Lan.

danmach4-2012-1623670778.jpg

Christian Eriksen đổ gục xuống sân ở phút thứ 41 trong trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan tại EURO 2020. Ngay lập tức, đội ngũ y tế đã can thiệp để cứu chữa kịp thời cho cựu cầu thủ Tottenham Hotspur. Nhờ biện pháp kích tim và hô hấp nhân tạo, chàng trai thành danh từ Ajax Amsterdam đã tai qua nạn khỏi.
Và sau khi thông tin Eriksen qua cơn nguy kịch, trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan được UEFA cho phép 2 đội thi đấu tiếp tục chỉ sau hơn một giờ đồng hồ sau đó. Chung cuộc, Đan Mạch đã thất bại với tỉ số 0-1 trước Phần Lan, với pha lập công của Joel Pohjanpalo ở phút thứ 60.
Trong buổi họp báo sau trận, HLV Kasper Hjulmand cho biết đội nhà được UEFA đưa ra 2 lựa chọn. Một là thi đấu ngay hoặc dời sang hôm sau. Tuy nhiên, theo Peter Schmeichel – thủ thành huyền thoại cùng Đan Mạch lên ngôi tại Euro 1992 – đội nhà thực tế nhận được 3 phương án thay vì hai.
“UEFA cho các cầu thủ 3 sự lựa chọn, một là trở lại thi đấu ngay lập tức và hoàn thành nốt 50 phút còn lại. Hai là ra sân thi đấu trở lại vào hôm sau, lúc 12h trưa và cũng hoàn thành nốt 50 phút còn lại. Và ba là bỏ trận đấu, nhưng tuyển Đan Mạch bị xử thua 0-3.
peter1-3033-1623670777.jpg

Vậy nên các bạn tự đánh giá xem: Ra sân thi đấu có phải là nguyện vọng của các cầu thủ không? Họ có thật sự có quyền lựa chọn? Tôi không nghĩ là có đâu. Như chúng ta cũng đã nghe phát biểu sau trận từ HLV trưởng tuyển Đan Mạch rồi đó, ông ấy thật sự hối tiếc vì để các cầu thủ trở lại sân thi đấu.”
Sau khi chia sẻ của cựu thủ thành 58 tuổi được đăng tải, nhiều fan hâm mộ bày tỏ sự phẫn nộ với cách làm tới từ cơ quan điều hành bóng đá châu Âu, đặc biệt ở phương án xử thua các cầu thủ Đan Mạch.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên