Pep đồng ý ở lại thêm 2 năm với Man City

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 822

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
HLV Pep Guardiola đã đồng ý với một hợp đồng mới có thời hạn 2 năm tại Manchester City sẽ giữ ông ở lại Etihad cho đến năm 2025.

pep.jpg

HLV người Tây Ban Nha gia nhập Man City vào năm 2016 và trong 6 năm đã giành được 9 danh hiệu lớn, trong đó có 4 chức vô địch Premier League.

Man City cũng đã lọt vào trận chung kết Champions League dưới thời Guardiola, nhưng họ đã để thua 0-1 trước Chelsea.

Và họ sẽ có thời gian đến năm 2025 để giành chức vô địch châu Âu đầu tiên dưới thời người quản lý mang tính biểu tượng, vì theo The Athletic, City đã đạt được thỏa thuận với Guardiola để kéo dài thời gian ở lại thêm hai năm.

Thỏa thuận sẽ được cấu trúc như một thỏa thuận ban đầu có thời hạn một năm, với cả câu lạc bộ và HLV đều có quyền lựa chọn cho một mùa giải tiếp theo.

Điều đó có nghĩa là một trong hai bên có thể chọn chia tay sớm hơn nếu muốn. Cấu trúc giống như hợp đồng mà Pep đã ký vào tháng 11 năm 2020. Hợp đồng hiện tại của Pep tại Etihad sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này.

Guardiola, 51 tuổi, hồi đầu tháng này cho biết ông cho rằng khó có thể tìm được câu lạc bộ nào tốt hơn để dẫn dắt như Manchester City.

Ông nói: “Tôi sẽ ở một nơi khác trong 7 năm chứ? Không, tôi không nghĩ vậy. Thật khó để tìm thấy những gì tôi có ở đây với tư cách là một huấn luyện viên".

"Để làm quản lý lâu dài, bạn cần được hỗ trợ như vậy. Kết quả giúp ích rất nhiều, đó là điều không thể phủ nhận. Trong thế giới này, ai cũng có thể bị sa thải. Chúng tôi biết điều đó".

“Tuy nhiên, tại các câu lạc bộ lớn, một phần thành công của người quản lý là chủ tịch, đặc biệt là giám đốc thể thao, các CEO và tất cả những người ở đây".

“Sau đó là giới truyền thông, người hâm mộ và các cầu thủ. Cần có sự ổn định. Đây là lý do tại sao tôi nghĩ rằng chỉ có một vài câu lạc bộ điều này có thể xảy ra.”

Man City hiện đang kém Arsenal 5 điểm ở Premier League sau 14 trận đã đấu. Arsenal mới chỉ thua một trận ở mùa giải này với thất bại trước Manchester United.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên