Paul Pogba lại phát biểu gây chiến với MU

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 3,741

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Tiền vệ Paul Pogba đã gây tranh cãi khi khẳng định không nhận được sự ủng hộ nào từ phía CĐV MU trong suốt 6 năm ở Old Trafford.​

pogba.jpg

Hồi mùa hè năm ngoái, sau khi hết hạn hợp đồng với MU, Pogba lập tức về lại Juventus theo dạng tự do. Trong 1 buổi phỏng vấn với tờ Views, tiền vệ người Pháp đã lí giải quyết định trở lại thành Turin: “Tôi rời Manchester khi còn rất trẻ. Và khi còn trẻ, bạn rất muốn chứng minh bản thân mình. Tôi đã gia nhập Juventus, một CLB lớn nhất của Italia. Đây là thử thách không nhỏ. Tuy nhiên, tôi đã lập tức cảm nhận được tình yêu mà các đồng đội và người hâm mộ dành cho tôi.

Tôi cảm nhận được tình yêu của CLB. Tôi thực sự thích cách họ làm việc và học được rất nhiều điều. Sau 4 năm, tôi trở lại Manchester vì chưa hoàn thành công việc ở đó. Chúng tôi không vô địch Premier League, nhưng đoạt nhiều danh hiệu mà CLB không giành được trong thời gian dài.

Sau đó, tôi lại trở lại Juventus. Vì sao ư? Vì đó là nơi tôi trường thành và tôi luôn nhận được tình cảm của người hâm mộ, điều mà tôi không cảm nhận được ở MU. Tôi khá ngạc nhiên khi trở lại Anh, ngay sau vụ chuyển nhượng, tôi đã bị gắn mác tiêu cực. Điều đó khiến tôi không được thoải mái".

Tại Juventus, Pogba đã thăng tiến vượt bậc, nhanh chóng trở thành một trong những tiền vệ hàng đầu thế giới. Hè 2016, MU đã chi số tiền kỷ lục 89 triệu bảng để đưa tiền vệ người Pháp trở lại Old Trafford.

Trong 6 năm ở M.U, Paul Pogba đã ghi 39 bàn và kiến tạo 51 lần, giành 3 danh hiệu là Europa League, Cúp Liên đoàn và Siêu cúp Anh. Trở lại Juventus, Pogba đã trải qua mùa giải 2022/23 đáng quên bậc nhất sự nghiệp.Tổng cộng, Pogba chỉ ra sân 10 trận cho Juventus, với vỏn vẹn 1 kiến tạo.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên