Pau FC bất ngờ gia hạn hợp đồng với đối thủ cạnh tranh của Quang Hải

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 9,681

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

Pau FC, bến đỗ tin đồn của Nguyễn Quang Hải, vừa gia hạn với Steeve Beusnard, cầu thủ chơi cùng vị trí với tiền vệ ĐT Việt Nam.​

pau-gia-han.jpg

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải chỉ còn cách bản hợp đồng chính thức với Pau FC thủ tục kiểm tra y tế. Nếu mọi việc suôn sẻ, đội bóng đang thi đấu ở Ligue 2 sẽ công bố thương vụ này trước ngày 1/7. Hợp đồng của Quang Hải sắp ký với Pau FC sẽ có thời hạn 2 năm kèm điều khoản gia hạn thêm một năm nếu vượt qua kiểm tra y tế. Được biết, mức lương anh nhận được tại Pau FC có thể dao động khoảng 200.000 đến 300.000 euro/mùa.

Theo thông tin mới nhất có được, Pau FC sẽ gia hạn hợp đồng với tiền vệ tấn công Steeve Beusnard. Đây là một trong ba cầu thủ đá số 10 được HLV Didier Tholot rất trọng dụng, trong 2 năm mà ông cầm quân tại Pau FC. Với việc Victor Lobry, cầu thủ đá 76 trận cho Pau FC chia tay đội bóng thì cơ hội để Steeve Beusnard (đá thi đấu 41 trận cho Pau FC) đóng vai kép chính ở vị trí tiền vệ công, trong sơ đồ 4-2-3-1 của HLV Tholot là có cơ sở.

downloaderla62bb336ab1e91.jpg
Điều đó cũng có nghĩa, ngoài Henri Saivet, Quang Hải sẽ vấp phải sự cạnh tranh cùng vị trí đến từ một cầu thủ vốn dĩ là trụ cột lâu nay của Pau FC. Dẫu sao, Quang Hải vẫn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ trong hành trình sang Pau FC chơi bóng. Lợi thế của Quang Hải là sức trẻ và thời gian thi đấu. Trong màu áo Hà Nội FC và đội tuyển Việt Nam, chân sút sinh năm 1997 là cầu thủ quan trọng và là linh hồn trong lối chơi của toàn đội.

Quang Hải đã có những phát biểu đầu tiên khi đặt chân đến nước Pháp. Anh viết trên trang cá nhân: "Hải đã chính thức đặt chân trên con đường mới của sự nghiệp, con đường nhiều chông gai và thử thách. Hải tự hào được đi trên con đường ấy với tất cả ước mơ và hoài bão của tuổi thanh xuân. Xin cảm ơn người hâm mộ đã luôn ở bên Hải, đồng hành với Hải trong mọi khoảnh khắc của sự nghiệp".

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên