Pato ví Ancelotti như James Bond khi đến sân tập bằng trực thăng

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 1,623

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Cựu tiền đạo của Milan là Alexander Pato cho rằng khoảnh khắc Carlo Ancelotti cầm điếu xì gà ăn mừng Real Madrid vô địch La Liga chưa phải là “phiêu” nhất.​


carlo-ancelotti-smoking-a-cigar.jpeg

Pato cho biết, Carlo Ancelotti từng đi máy bay trực thăng đến khu huấn luyện khi còn quản lý AC Milan và nhìn chiến thuật gia người Italia bước ra "giống như James Bond" khi đến.

Ancelotti luôn là một người đàn ông đẳng cấp, và thường xuyên trông bảnh bao trong bộ vest hàng hiệu của mình trên đường piste. Và HLV hiện tại của Real Madrid thậm chí còn thêm vào trang cá nhân của mình hình ảnh đang cầm một điếu xì gà khi ăn mừng chức vô địch La Liga 2021/22. Nhưng như thế vẫn chưa khiến các cầu thủ phải nể.

Trong quá khứ, Ancelotti từng đến tập luyện trên một chiếc trực thăng do vợ mình bay theo lời kể của Alexandre Pato. Như cầu thủ người Brazil mới đây tiết lộ: "Nếu ai sống với phong cách, đó là Carlo."

Như Pato chia sẻ về Ancelotti như sau: "Mấy cầu thủ Real hẳn thấy hình ảnh Ancelotti đeo kính đen, hút xì gà rồi. Nhưng khi còn ở Milan, Ancelotti còn ngầu tới mức đi trực thăng tới sân tập.

Ancelotti sống ở Parma và vợ lại biết lái trực thăng. Khi trực thăng đến, Ancelotti đi xuống sân tập như James Bondt. Nếu có ai mà sống chất, thì đó phải là Carletto. Với tôi, Ancelotti như 1 người cha. Ông ấy còn đặt tên 1 con cún ở nhà là Pato".

Pato hiện đang chơi ở Mỹ cho Orlando City. Trong sự nghiệp của mình, Pato từng khoác áo Milan, Chelsea hay Villarreal, Tianjin Tianhai, Sao Paulo… Tuy nhiên những năm tháng đỉnh cao của “Vịt con” chỉ gắn liền với Milan.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên