'Paige Spiranac của làng tennis' gạ gẫm Rafael Nadal

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 3,695

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Rachel Stuhlmann, cựu VĐV quần vợt" muốn trở nên nổi tiếng như Paige Spiranac của làng golf. Và cô bị phát hiện đã gạ gẫm Rafael Nadal.

nadal.jpg

Rachel đã có một cuộc phỏng vấn khá dài cho tạp chí Maxim, trong đó cô nói về những thần tượng hiện tại của mình trong làng quần vợt thế giới là Nadal, Andrey Rublev, Reilly Opelka và Ons Jabeur.

Cô nàng đặc biệt yêu thích Nadal khi nói: "Tôi đã yêu Rafael Nadal từ khi tôi còn nhỏ. Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi có một tấm áp phích của anh ấy trên tường của tôi! Đó là định nghĩa của một vận động viên và nhà vô địch. Andrey Rublev cũng luôn là một trong những thần tượng yêu thích của tôi".

"Reilly Opelka là một người bạn tốt của tôi! Tôi thích cách anh ấy có phong cách và sở thích riêng ngoài quần vợt, như nghệ thuật và thời trang".

Cựu vận động viên quần vợt trở thành người có ảnh hưởng trên MXH đã bày tỏ mong muốn trở thành Paige Spiranac của làng tennis trong một bài báo trên NY Post.

Paige Spiranac là một mỹ nhân làng golf nổi tiếng với hơn 3,6 triệu người theo dõi chỉ tính riêng trên Instagram và Stuhlmann muốn sao chép thành công của cô ở môn quần vợt.

"Paige làm công việc của mình với golf và cô ấy là một người tuyệt vời để tìm kiếm nguồn cảm hứng, nhưng không có gì giống như vậy trong quần vợt. Và vì vậy tôi cảm thấy rằng đối với tôi, tôi rất muốn tiếp tục mang đến sự chú ý cho tất cả các giải đấu khác nhau mà tôi muốn đến".

"Mục tiêu chính của tôi là làm cho môn thể thao này trở nên thông thường và quen thuộc hơn. Vì vậy, bất cứ điều gì phù hợp với điều đó, tôi luôn nói có với cơ hội và và tôi tiếp tục tạo nội dung về môn thể thao này, khiến mọi người hào hứng, cho họ thấy những câu chuyện cuộc sống khác nhau xung quanh quần vợt và theo một cách tích cực".

"Tôi thực sự thích những gì Paige làm trong môn golf và đó là những gì tôi đang cố gắng làm trong quần vợt. Tôi cảm thấy rằng Paige Spiranac đã truyền cảm hứng cho tôi trong một thời gian".

Rachel Stuhlmann, 30 tuổi, từng theo đuổi sự nghiệp tennis ở Đại học Missouri (2010 - 2014) và giành một số danh hiệu cấp quốc gia. Hiện cô đã giải nghệ để thử sức với công việc phóng viên, đồng thời đảm nhận vị trí Giám đốc Truyền thông & Sự kiện Toàn cầu của website Top Court, nền tảng học tennis trực tuyến.

Với chiều cao 1m77, thân hình bốc lửa cùng gương mặt xinh đẹp, Rachel là ngôi sao mạng xã hội được săn đón, thu hút 171.000 người theo dõi trên Instagram và lượng fan của cô đang tăng nhanh. Cô nàng thường xuyên đăng trên trang cá nhân của mình những hình ảnh cực kỳ gợi cảm và nóng bỏng.

Những hình ảnh nóng bỏng của Rachel:

rachel-8.jpg
rachel-6.jpg
rachel-7.jpg
rachel-3.jpg
rachel-4.jpg
rachel-2.jpg
rachel-1.jpg

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên