Ozil lên tiếng hàm ý nhắc đến những cầu thủ dê gánh tội

Anh Viet
Bình luận: 0Lượt xem: 658

Anh Viet

Active member

(Cầu thủ) - Trận thua đậm nhất lịch sử của tuyển Đức trong một giải chính thức khiến giới bóng đá dậy sóng, hay xem những người trong cuộc nói gì.​Oezil đã từ bỏ đội tuyển Đức từ lâu. Nhưng anh vẫn thường xuyên theo dõi đội bóng này. Sau trận thua thảm 0-6 đêm qua. Ngôi sao của Arsenal đã chia sẻ thông điệp nhỏ trên Twitter: "Time to take Jeroma Boateng back" - Nghĩa là "Đã đến lúc đưa Jeroma Boateng trở lại"
[caption id="attachment_328712" align="aligncenter" width="700"]
Ozil và Jeroma Boateng ở tuyển Đức
Ozil và Jeroma Boateng ở tuyển Đức[/caption]
Lời của Oezil có hàm ý chỉ trích quyết định loại bỏ các công thần như Jeroma Boateng, Mats Hummels và Thomas Mueller của HLV Joachim Low hồi đầu năm 2019.
Sau hơn 1 năm các công thần này ra đi. Tuyển Đức đi từ trận thua Hà Lan 0-3 đến thua 0-6 trước Tây Ban Nha.
Phản ứng của Oezil là điều dễ hiểu. Cầu thủ người Đức gốc Thổ bị đem ra làm vật tế thần sau thất bại tại World Cup 2018. 1 năm sau đến phiên Jeroma Boateng - Một cầu thủ người Đức gốc Ghana bị đem ra "trảm" sau thất bại tại Nations League 2019.
[caption id="attachment_328713" align="aligncenter" width="700"]
Cách cầm quân của Loew có vấn đề nhưng Ozil lại là người gánh hết chỉ trích sau thất bại
Cách cầm quân của Loew có vấn đề nhưng Ozil lại là người gánh hết chỉ trích sau thất bại[/caption]
Và với thất bại tại Nations League 2021 này. Không rõ sẽ có thêm ai bị đem ra làm "con dê tế thần". Dù sao người đó chắc không phải HLV Joachim Loew.
"Niềm tin vào Joachim Loew vẫn tuyệt đối. Dù vậy chúng tôi sẽ phân tích trận thua khó khăn này,..." Oliver Bierhoff một quan chức của tuyển Đức nói.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên