Ông Dương Nghiệp Khôi giữ chức Tổng Thư ký VFF thay ông Lê Hoài Anh

Đặng Xá
Bình luận: 0Lượt xem: 999

Đặng Xá

Administrator
Nhân viên
Trong cuộc họp đầu tiên của Ban chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) khóa 9, ông Dương Nghiệp Khôi đã được bổ nhiệm giữ chức Tổng Thư ký thay ông Lê Hoài Anh.

vff-b.jpg

Sau khi hoàn thành bầu các chức danh chủ chốt VFF và ủy viên Ban chấp hành, Ban kiểm tra VFF khóa 9, Đại hội đã dành thời gian để Ban chấp hành khóa 9 có phiên họp đầu tiên. Ban chấp hành đã thống nhất với đề nghị của Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn về việc bổ nhiệm ông Dương Nghiệp Khôi giữ chức Tổng Thư ký VFF khóa 9.

Đây là thông tin khá bất ngờ bởi ông Dương Nghiệp Khôi từng giữ chức phó Tổng Thư ký VFF và trưởng ban tổ chức V-League trước khi nghỉ hưu cách đây 4 năm. Ông Lê Hoài Anh, tiền nhiệm của ông Khôi ở khóa 7 và khóa 8 sau khi thôi giữ chức tổng thư ký VFF sẽ đảm nhiệm vai trò trợ lý chủ tịch VFF, vị trí trước đó thuộc về ông Khôi. Cách đây ít ngày, ông Khôi cũng đã rút lui, không ứng cử chức danh Phó chủ tịch VFF phụ trách chuyên môn.

Sau khi về hưu, ông Khôi từng kinh qua công việc tại CLB Sài Gòn, Quảng Nam và sau đó trở về Hà Nội, giữ chức giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội.

Chia sẻ với báo giời, ông Khôi cho biết: “Cách đây 4 năm, sau khi về hưu, tôi vẫn gắn bó với bóng đá Việt Nam khi kinh qua nhiều chức vụ tại một số CLB. Tôi vẫn tiếp tục cống hiến cho bóng đá Việt Nam với vị trí trợ lý quyền Chủ tịch VFF. Sau một năm, tôi được trở lại với VFF như trở lại với gia đình mình, tôi rất xúc động. Mười mấy năm trước, tôi đã từng làm Phó tổng thư ký VFF còn bây giờ là Tổng thư ký VFF mà VFF có thể được xem đang đứng đầu bóng đá Đông Nam Á nên trách nhiệm của tôi rất lớn. Tôi sẽ cống hiến, chiến đấu như chiến binh trong một trận đấu”.

Đại hội Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) khóa IX cũng đã công bố kết quả bầu Ban chấp hành mới, trong đó ông Trần Quốc Tuấn đắc cử vị trí chủ tịch. 100% đại biểu tại Đại hội VFF khóa IX bầu ông Trần Quốc Tuấn vào vị trí Chủ tịch VFF (nhiệm kỳ 2022-2026).

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên