Ông bầu Beckham muốn đem Messi và 3 đồng đội cũ tới Inter Miami

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 1,501

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Theo Marca, ông chủ David Beckham đang muốn chiêu mộ Lionel Messi cùng 3 người đồng đội cũ của anh đến Inter Miami.

Thể thao - Ông bầu Beckham muốn đem Messi và 3 đồng đội cũ tới Inter Miami

David Beckham thành lập Inter Miami vào năm 2018 với ý tưởng biến đội bóng bang Florida trở thành chuẩn mực của một giải MLS luôn cố gắng thu hút sự chú ý của những cầu thủ vĩ đại trong lịch sử. Tuy nhiên đến lúc này, tham vọng của anh vẫn chưa thành hiện thực.

Cựu đội trưởng ĐT Anh đã nỗ lực để biến Inter Miami trở thành một đội bóng nhận được sự chú ý như MU của anh với thế hệ Class 92. Quỷ đỏ khi đó đã thống trị nước Anh và chinh phục Champions League dưới bàn tay của Sir Alex Ferguson.

Vì lý do này, 4 năm sau khi tạo ra thương hiệu Inter Miami, Beckham đã đặt khuôn khổ để tạo ra một đội huyền thoại... với tên của một số cầu thủ đã ghi dấu ấn trong thập kỷ qua của bóng đá châu Âu. Trên tất cả, Leo Messi, người đang không hạnh phúc tại PSG, chính là ưu tiên số 1. Bên cạnh đó, người bạn thân Luis Suárez cũng có thể hội ngộ Messi tại Mỹ.

Nhưng họ không phải là những cầu thủ duy nhất của Barca mà Beckham muốn mang về. Hai huyền thoại khác của Barca là Sergio Busquets và Jordi Alba đang là mục tiêu của Inter Miami cho những mùa giải tới.

Tuy nhiễn, những người này sẽ không đến trước mùa giải 2023/24 bởi họ đều muốn chính chiến tại World Cup 2022 ở Qatar. Và muốn thế, họ vẫn sẽ phải chơi ở Lục địa già.

Nếu đạt được mục tiêu của mình, Beckham sẽ khiến MLS phải ghen tị khi chứng kiến những trụ cột ngày nào của Barça cùng chúng một chiến tuyến.

Đội bóng xứ Catalan đã giành chức vô địch Champions League cuối cùng vào năm 2015, và mối quan hệ hợp tác được hình thành bởi Luis Suárez và Leo Messi có thể được tái hiện một lần nữa. Về mặt logic, đây là một dự án dài hạn, với rất nhiều công việc phía sau và sẽ hoàn thành trong những tháng tới, và thậm chí nhiều năm.

Nhưng đây là điều điên rồ mà Beckham đang thực hiện để biến Inter Miami thành một trong những thủ đô của bóng đá.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên