Ơn giời, Đoàn Văn Hậu phẫu thuật thành công rồi

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 82

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu vừa hé lộ thông tin vô cùng lạc quan về tình hình sức khỏe sau ca phẫu thuật tại Hàn Quốc.Trên facebook của mình, hậu vệ Đoàn Văn Hậu thông báo: “Chào mọi người. Hôm nay Hậu đã trải qua ca phẫu thuật thành công. Từ giờ, Hậu sẽ tập trung vào việc hồi phục của mình. Đây thực sự là một khoảng thời gian khó khăn với Hậu. Nhưng Hậu tin mình sẽ trở lại khoẻ hơn, tốt hơn và mạnh mẽ hơn.


Trong bóng đá cũng như cuộc sống, Hậu tin mọi thứ đều có thể xảy ra và đều có lý do của nó. Quan trọng là luôn phải giữ vững phong độ cho dù trải qua đỉnh cao hay khó khăn. Với sự ủng hộ của tất cả mọi người, đặc biệt là gia đình của Hậu, mình đã sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách ở phía trước.


5af73b85bf0b77552e1a-1636790084-725x489.jpgHậu muốn gửi lời cảm ơn tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Hà Nội FC đã tạo điều kiện cho Hậu để mình có thể điều trị và hồi phục một cách tốt nhất. Cảm ơn tất cả mọi người vì đã gửi những tin nhắn động viên và ủng hộ tới Hậu. Sự sát cánh của mọi người là động lực rất lớn đối với Hậu. Hậu sẽ cố gắng bình phục tốt nhất và sớm nhất để được sát cánh cùng các đồng đội của Hậu. Mong sẽ sớm gặp lại các bạn cổ động viên trên sân vận động. Hậu sẽ trở lại!!!”.


Đây là lần thứ hai Đoàn Văn Hậu phải lên bàn mổ để điều trị chấn thương đầu gối - lần trước là tháng 12/2020. Cầu thủ của Hà Nội FC gặp vấn đề ở đầu gối từ khi còn khoác áo SC Heerenveen đầu năm 2020. Sau đó, khi trở về Việt Nam, Văn Hậu dính chấn thương nặng trong buổi tập của đội bóng Thủ đô, phải nghỉ thi đấu 2 tháng và tái phát chấn thương, phải phẫu thuật lần đầu tiên.


Hậu vệ sinh năm 1999 sẽ bở lỡ AFF Cup 2020 và nhiều khả năng cả SEA Games 31 diễn ra tại Hà Nội.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên