ON Football trực tiếp bóng đá Nam Định vs Đà Nẵng, vòng 14 V-League 2022

T
Bình luận: 0Lượt xem: 859

Tùng Anh

Member
Nhân viên
ON Fooball trực tiếp bóng đá Nam Định vs Đà Nẵng - Trực tiếp bóng đá Nam Định vs Đà Nẵng lúc 18h00 ngày 27/8 thuộc vòng 14 V-League 2022.

ON Fooball trực tiếp bóng đá Nam Định vs Đà Nẵng


https://www.vtvcab.vn/channel/on-football-hd-1,VTVcab16_HD.html


Thông tin trước trận

Nam Định đã quyết định làm mới băng ghế chỉ đạo sau khi khép lại giai đoạn lượt đi với vị trí áp chót. Không chỉ HLV trưởng Nguyễn Văn Sỹ, toàn bộ các thành viên trong ban huấn luyện cũng được thay thế bằng những con người mới.

Những người đứng đầu CLB kỳ vọng, tân HLV Vũ Hồng Việt sẽ giúp Nam Định trụ hạng thành công. Những người yêu bóng đá thành Nam không muốn chứng kiến cảnh đội bóng con cưng phải lên chuyến tàu ngược xuôi về giải hạng Nhất.

nam-dinh-vs-da-nang.jpg

Ở vòng 14 này, Nam Định sẽ được thi đấu trên sân nhà trước Đà Nẵng. Nếu như không thể giữ lại trọn vẹn 3 điểm thì rất có thể họ sẽ bị Sài Gòn đẩy xuống vị trí bét bảng.

Đà Nẵng, đối thủ của Nam Định không phải là rào cản quá ghê gớm. Nói thế là bởi chất lượng ngoại binh của Đà Nẵng rất tệ, sức bật của họ chủ yếu dựa vào sự xuất sắc của 2 cầu thủ trẻ Phi Hoàng và Đình Duy. Nếu thi đấu đúng khả năng, Nam Định hoàn toàn có thể đạt mục tiêu đề ra.

Đội hình dự kiến Nam Định vs Đà Nẵng

Nam Định:
Xuân Việt, Mạnh Hùng, Alisson, Viết Tú, Hạ Long, Danh Trường, Đình Sơn, Xuân Quyết, Xuân Tân, Mansaray, Rodrigo.

Đà Nẵng: Tuấn Mạnh, Maia, Anh Quang, Văn Ngọ, Hoàng Quãng, Nguyên Sa, Minh Tâm, Phi Hoàng, Đình Duy, Luis, Claudir.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên