Nữ Tiktoker nhận tội quấy rối tình dục các sao Chelsea

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 8,937

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Nữ Tiktoker mang tên Orla Melissa Sloan đã nhận tội tấn công và quấy rối 2 cầu thủ Chelsea là Mason Mount và Ben Chilwell.

Chelsea.jpg

Orla Melissa Sloan, 22 tuổi, hiện làm nghề sáng tạo nội dung trên nền tảng Tiktok, đã xuất hiện tại Tòa sơ thẩm Westminster để thừa nhận hành vi tấn công và quấy rối đối với 2 cầu thủ đang khoác áo Chelsea là Mason Mount và Ben Chilwell. Nạn nhân thứ 3 trong vụ việc này là Billy Gilmour, tiền vệ từng thi đấu cho Chelsea.

Theo đó, cô nàng Tiktoker người Anh khai đã tấn công và quấy rối bằng những cuộc gọi, tin nhắn và các bài đăng sai sự thật. Sự việc bắt đầu khi Orla Melissa Sloan tham dự 1 buổi tiệc tại nhà của Chilwell. Tại đây, cô đã gặp gỡ Mason Mount và qua đêm với tiền vệ 24 tuổi. Sau hôm đó, cả 2 tiếp tục mối quan hệ trong suốt 6 tháng trước khi Mount quyết định dừng lại và chặn tất cả các liên lạc từ Sloan.

Sau đó, Sloan liên tục tấn công Mount bằng các tin nhắn và cuộc gọi. Nữ Tiktoker đã sử dụng 21 số điện thoại để đe dọa Mount khi tiền vệ người Anh cố gắng chặn các liên lạc từ cô. Cầu thủ 24 tuổi rất lo lắng rằng Sloan sẽ đến tận trung tâm huấn luyện của Chelsea để tìm anh cũng như đòi công khai mối quan hệ "kín" giữa đôi bên.
gettyimages-1257712572-612x612.jpg

Nhưng chẳng riêngMount, Sloan còn thực hiện hành vi tương tự với người đồng đội cũ của anh là tiền vệ Billy Gilmour. Gilmour nói với tòa rằng hành vi tấn công bắt đầu khi anh còn là cầu thủ của Chelsea và không dừng lại khi anh đã đầu quân cho Brighton. May cho Gilmour khi Brighton đã ra tay giúp anh thoát khỏi "móng vuốt" xấu xa của Sloan.

Nạn nhân cuối cùng là Ben Chilwell. Sloan đã quấy rối Chilwell bằng việc đăng tải các bài viết sai sự thật về hậu vệ của Chelsea, kèm theo đó là những hình ảnh cắt ghép anh với những người phụ nữ khác. Chưa hết, nữ Tiktoker còn gắn thẻ người thân của Chilwell trong những bài đăng của mình.

Theo lời khai của Sloan, cô đã tấn công và quấy rối 3 cầu thủ trên trong các khoảng thời gian sau: Mason Mount, từ 19/6 - 28/10/2022; Billy Gilmour, từ 10/9 - 28/10/2022 và Ben Chilwell, từ 20/10 - 29/10/2022. Bây giờ, Sloan sẽ được tại ngoại đến phiên tòa xét xử ngày 20/6 tới.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên