Nữ nhà báo sexy nhất thế giới ‘đeo ba lô ngược’ vẫn hớp hồn

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 29,188

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Trên Instagram, những MC xinh đẹp nổi tiếng của Italia Diletta Leotta chia sẻ hàng loạt ảnh thả khoe bụng bầu hấp dẫn của mình. Đây là đứa con đầu lòng giữa Diletta và bạn trai, thủ thành Loris Karius.

Diletta-Leotta.jpg

Đính kèm loạt ảnh khoe bụng bầu, nữ nhà báo người Italia viết: “26 tuần bên nhau”. Thông điệp của Diletta Leotta được cho ám chỉ đến việc cô đã bụng mang dạ chửa 26 tuần qua. Đây là kết quả của cuộc tình ngọt ngào giữa Diletta Leotta và thủ môn Karius.

Dù “đeo ba lô ngược” nhưng bạn gái của Karius vẫn làm việc bình thường. Diletta Leotta thường xuyên xuất hiện trong những chương trình bình luận bóng đá cho kênh DAZN hoặc thậm chí đến sân mà không ngần ngại khó khăn trong việc di chuyển.

Trong khi Diletta Leotta làm việc bình thường thì Karius ngồi chơi xơi nước suốt thời gian qua. Cựu thủ môn Liverpool không thi đấu kể từ khi ra sân ở trận chung kết cúp Liên đoàn 2022/23 - trận đấu mà Karius đã chơi tốt nhưng không thể giúp đội nhà tránh khỏi thất bại trước MU.

Trận thua MU tại Wembley cuối tháng 2/2023 cũng là trận duy nhất Karius bắt cho Newcastle từ đầu mùa. Thủ thành người Đức không đóng góp gì cho Chích choè. Vì thế, nhiều khả năng Newcastle sẽ chấm dứt hợp đồng với Karius cuối mùa này.

Những hình ảnh đáng chú ý về cô nàng Diletta Leotta:

Diletta-Leott2.jpg

Diletta-Leott3.jpg

Diletta-Leott4.jpg

Diletta-Leott5.jpg

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên