Nữ MC xinh đẹp thắp sáng các trận đấu ở Champions League

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 252

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Jenny Chiu, cựu cầu thủ người Mexico, luôn nhận được nhiều sự chú ý trên kênh CBS Sports trong các trận đấu tại Champions League trong vai trò MC.

chiu.jpg

Jenny Chiu là một MC thể thao tài năng đang lên. Cựu nữ cầu thủ người Mexico hiện đang làm việc cho CBS và phụ trách việc đưa tin về Champions League.

Chiu gia nhập CBS vào tháng 9 năm 2020 và đã trở thành một phần quan trọng của kênh truyền hình này. Cô đã có mặt tại nhiều trận đấu lớn ở châu Âu, bao gồm cả trận chung kết Champions League ở Paris vào tháng trước.

Mang hai quốc tịch Mexico và Mỹ, Chiu đã thi đấu cho ĐT Mexico ở cấp độ trẻ cho đến đội U20 tại World Cup 2014. Cô sống ở El Paso, Texas và tốt nghiệp trường đại học thể thao nổi tiếng University of North Carolina.

Chiu bắt đầu sự nghiệp MC của mình với các hợp đồng tại Thế vận hội Rio 2016 và ở Úc cho Fox Sports. Theo LinkedIn của Chiu, cô đã gia nhập nhóm truyền thông kỹ thuật số của Portland Timbers với tư cách là thực tập sinh vào năm 2018.

Và sau đó Chiu tiếp tục làm việc cho Orlando City với tư cách là phóng viên của giải MLS. Công việc ở Florida đã mang lại cho cô một vị trí với CBS Sports và gắn bó tới tận bây giờ.

Chiu hiện có hơn 28.000 người theo dõi trên Instagram và là bạn của một phát thanh viên khác Jules Breach, người làm việc cho BT Sport ở Anh.

nintchdbpict000743598381.jpg

Tài khoản Instagram của cô có bức ảnh chụp cùng các huyền thoại Peter Schmeichel và Thierry Henry tại trận chung kết Champions League đầu năm nay.

Chiu đã nói về sự phấn khích của mình vào tháng 3 trước khi CBS phát sóng vòng loại World Cup Mỹ vs Mexico. "Tôi rất vui mừng. Tôi không nghĩ rằng mình đã bao giờ hình dung mình ở phía bên kia, là một nhà báo đưa tin về điều này", cô nói với AwfulAnnocting.

“Nhưng tôi cảm thấy thực sự may mắn khi được trở thành một phần của nó theo bất kỳ cách nào. Ngay cả khi chỉ tham gia các trận đấu, tôi cũng cảm thấy phấn khích".

"Tôi vẫn luôn cố gắng giữ sự trung lập nhất có thể. Tôi chắc chắn phải coi trọng đạo đức nghề nghiệp của mình, nhưng lòng trung thành của tôi nằm ở bóng đá Mexico. Tôi luôn cổ vũ ĐT Mỹ nếu họ đối đầu với bất kỳ đội nào, trừ khi đó là Mexico".

"Mọi người nghĩ rằng điều đó thật buồn cười vì các anh trai của tôi chọn Mỹ, nhưng vì tôi đã chơi cho Mexico. Tôi đã dành nhiều thời gian hơn ở đó, tôi yêu văn hóa và con người, và tôi không bao giờ có thể đối đầu với đội tuyển quốc gia Mexico".

“Tôi đã chơi với những cậu bé lớn lên ở El Paso, một thị trấn biên giới, và tôi nghĩ điều đó thực sự định hình nên kiểu cầu thủ của tôi vào thời điểm đó".

"Khoác áo ĐT Mexico dường như rất tự nhiên đối với tôi, bởi vì tôi đã chơi với các cầu thủ Mexico hoặc nói tiếng Tây Ban Nha trong suốt thời thơ ấu của mình".

"Tôi nghĩ một số người đưa ra lựa chòn vì bố mẹ của họ. Nhưng tôi thì khác. Bố tôi không chơi bóng đá, mẹ tôi cũng không chơi bóng đá. Vì vậy tôi chỉ cố gắng cởi mở, nếu có cơ hội, tôi sẽ nắm lấy nó. Và tôi đã gặp may mắn", cô nói thêm.

Những hình ảnh nóng bỏng của Jenny Chiu:

nintchdbpict000743598468.jpg
nintchdbpict000743598383.jpg
nintchdbpict000743598375.jpg
nintchdbpict000743598471.jpg

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên