NÓNG: Xác định tình hình chấn thương của Xuân Mạnh

D
Bình luận: 0Lượt xem: 29

Danh Truong

New member

NÓNG: Xác định tình hình chấn thương của Xuân Mạnh​

Mới đây HLV Park Hang-seo đã phải đón nhận một tin không vui khi hậu vệ Phạm Xuân Mạnh gặp phải chấn thương trong trận đấu giữa SLNA và Nam Định vào cuối tuần qua. Theo những thông tin được công bố trong hôm nay thì Xuân Mạnh sẽ cần ít nhất 2 tuần chữa trị sau đó mới được tập luyện trở lại.
Sáng nay, các bác sĩ của SLNA cho biết, Xuân Mạnh bị lật cổ chân và phải điều trị phục hồi tại trung tâm PVF. Mức độ chấn thương của Xuân Mạnh không quá nghiêm trọng nhưng số 11 của SLNA phải mất ít nhất 2 tuần để hồi phục mới có thể bắt đầu tập luyện trở lại.
[caption id="attachment_246988" align="aligncenter" width="700"]
xmanh_zing.jpg
Xuân Mạnh chấn thương trong trận đấu với Nam Định.[/caption]
Xuân Mạnh sẽ vắng mặt ít nhất trong 2 vòng tiếp theo của đội bóng xứ Nghệ. Chấn thương của Xuân Mạnh đã khiến cho HLV Park Hang-seo cảm thấy vô cùng lo lắng trong bối cảnh mà vòng loại thứ 2 World Cup 2022 đang đến gần.
[caption id="attachment_246989" align="aligncenter" width="700"]
xuanmanh-1.jpg
Xuân Mạnh cũng chỉ vừa trở lại ở cuối lượt đi V-League.[/caption]
Về phần Xuân Mạnh, dường như vận đen vẫn chưa thôi đeo bám tuyển thủ trẻ tuổi này. Trước đó, hậu vệ của SLNA cũng bị chấn thương ở bàn chân và không thể cùng đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2018 lẫn Asian Cup 2019 và trong mùa giải này thì Xuân Mạnh cũng chỉ trở lại, cũng như thi đấu trọn vẹn trong một vài vòng đấu gần đây.
[caption id="attachment_237679" align="aligncenter" width="700"]
Phạm-Xuân-Mạnh.jpg
Xuân Mạnh liên tục gặp vận đen.[/caption]
Trước tại VCK U23 Châu Á 2018 và Asiad 2018 thì Xuân Mạnh luôn là quân bài chiến lược rất quan trọng của HLV Park Hang-seo. Hy vọng Xuân Mạnh sẽ sớm bình phục để có cơ hội tham dự những giải đấu sắp tới cùng ĐT Việt Nam.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên