Nóng: Quế Ngọc Hải nhận 4,6 tỷ của CLB TP.HCM vẫn quay xe về Nghệ An?

N
Bình luận: 0Lượt xem: 560

Mới đây lãnh đạo CLB TP.HCM hé lộ thông tin, Quế Ngọc Hải đã nhận tiền cọc lên tới 200.000 USD. Nhưng phút cuối, đội trưởng của ĐT Việt Nam lại "quay xe" về Nghệ An.Hết năm nay, Quế Ngọc Hải sẽ đáo hạn hợp đồng với CLB Viettel. Do đó, trung vệ này nhận được nhiều lời mời của một vài đội bóng. Trong số này có CLB TP.HCM dành sự quan tâm đặc biệt và họ đã theo đuổi Quế Ngọc Hải cả năm nay.


Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi Chủ tịch của CLB TP.HCM hiện tại là Nguyễn Hữu Thắng vốn có mối quan hệ thân thiết với Quế Ngọc Hải. Thực tế, khi rời SLNA, CLB TP.HCM từng đánh tiếng mời Hải Quế gia nhập đội bóng. Tuy nhiên, thủ quân của ĐT Việt Nam đã không thể khước từ bản hợp đồng được đồn đoán lên đến 9 tỷ đồng cho 3 năm lót tay cộng với mức lương cao ngất ngưỡng tại Viettel.


4V3A0332-725x483.jpgViệc hết hợp đồng với Viettel cuối mùa 2021 là cơ hội đến Quế Ngọc Hải trở thành người của CLB TP.HCM như mong muốn. Theo thông tin từ đội bóng Thành phố, trung vệ này đã nhận số tiền cọc lên đến 200.000 USD (khoảng 4,6 tỷ đồng) và đạt được thoả thuận sơ bộ. Tuy nhiên, vào phút cuối Hải Quế lại xin gửi lại tiền cọc để trở về đầu quân cho SLNA. Lãnh đạo CLB TP.HCM đã chấp nhận và vui vẻ để trung về này “quay xe” về xứ Nghệ.


Trước đó, CLB TP.HCM đã quyết định đệ đơn lên VFF và nhờ phòng pháp lý của VFF can thiệp chuyện Hải Huy nhận 700 triệu đồng tiền cọ nhưng lại nhận lời đầu quân cho CLB Hải Phòng. Theo đó, nếu muốn trở thành cầu thủ tự do, Hải Huy sẽ phải trả lại 700 triệu tiền đặt cọc và đền bù một số tiền khả năng lên đến… 5 tỷ đồng.


Theo tìm hiểu, đội bóng Thành phố muốn giải quyết êm đẹp như nguyện vọng của Hải Huy, với việc đề nghị cầu thủ này đền bù 1 tỷ. Thế nhưng, tiền vệ người Quảng Ninh đã không đồng ý. Vụ việc trở nên phức tạp và CLB TP.HCM quyết định nhờ các cơ quan liên quan giải quyết. Lãnh đạo của CLB TP.HCM tuyên bố rất “cứng”, họ không muốn giữ chân những cầu thủ không toàn tâm toàn ý. Vụ việc phải được giải quyết rõ ràng chứ không phải xem chuyện “ký nháy” là trò đùa rồi lật lọng.


Cũng nói thêm, SLNA đang là đội bóng chịu chơi nhất khi bỏ ra hơn 10 tỷ đồng cùng mức lương “khủng” để gia hạn với tiền đạo Phan Văn Đức. Hậu vệ Phạm Xuân Mạnh cũng được cho là nhận mức lót tay không dưới 8 tỷ đồng. Nhiều cầu thủ của SLNA từng ra đi cũng đã trở về thi đấu như Đình Hoàng từ SHB Đà Nẵng, có thể tới đây là Mạnh Hùng.


Với Quế Ngọc Hải, nhiều thông tin đoán định, ít nhất cầu thủ này cũng nhận 12 tỷ tiền lót tay cho 3 năm hợp đồng.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên