NÓNG: Cựu hỗ trợ Venus của SBTC bị bắt vì tàng trữ chất cấm

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 17

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

(Cầu thủ) – Thông tin về sự mất tích của Venus trong những ngày vừa qua đã khiến cho người hâm mộ đặt ra nhiều nghi vấn và vấn đề này cuối cùng cũng được sáng tỏ.

LK_Venus.jpg

Trong giai đoạn lượt về của VCS Mùa Xuân 2021, SBTC Esports đã có sự bổ sung nhân sự vô cùng quan trọng để hiện thực hóa tham vọng lọt vào top 4. Theo đó, cựu hỗ trợ của Team Secret trở thành bom tấn tiếp theo bước vào “dải ngân hà” SBTC. Tại đây, anh sẽ được thi đấu với người bạn lâu năm của mình là xạ thủ Celebrity.
Thế nhưng, trái với những kì vọng của người hâm mộ, cựu hỗ trợ của TS lại không thể hiện được quá nhiều điều và chỉ ra sân trong 2 trận đấu với TS và GAM trước khi mất tích khỏi đội hình của SBTC ở những trận đấu còn lại của mùa giải. Đáng chú ý, ở trận đấu giữa SBTC và SGB, dù Slay bị cấm thi đấu nhưng BHL của SBTC lại quyết định sử dụng Noway.
Giải thích cho sự “biến mất” này của Venus, Thầy Giáo Ba đã chia sẻ rằng SBTC đã mất liên lạc với tuyển thủ này kể từ trận thua 0-2 trước GAM và nhiều khả năng anh sẽ bị chấm dứt hợp đồng.
sbtc-venus.jpg

Khi những bê bối này của Venus chưa kịp lắng xuống thì theo nguồn tin từ Thethao.vn, tuyển thủ sinh năm 1999 đã bị cơ quan chức năng bắt giữ vì tàng trữ chất cấm. Đây là một scandal rúng động khác liên quan đến SBTC Esports sau vụ việc Phạm “Zeros” Minh Lộc bị cấm thi đấu vĩnh viễn tại VCS vì phát ngôn thiếu suy nghĩ.
Điều này khiến người hâm mộ đặt ra nghi vấn rằng có phải do bị bắt giữ, nên cựu hỗ trợ của TS mới cắt đứt liên lạc với đội tuyển SBTC để không làm ảnh hưởng hình ảnh của đội tuyển hay không?
*Tiếp tục cập nhật
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên