Nhiều ca sĩ, cựu tuyển thủ và siêu phủi gia nhập đội bóng Charity FC

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 924

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

Tối 15/3, ca sĩ Lê Hoàng, trưởng nhóm The Men cùng các cộng sự của mình đã cho ra mắt đội bóng mang tên Charity FC

275169989_3140092939606403_2227343009435813255_n.jpg

Với mong muốn tạo ra sân chơi trên tinh thần vui khỏe và hướng tới những hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa, ca sĩ Lê Hoàng, trưởng nhóm The Men cùng các cộng sự của mình đã cho ra mắt đội bóng mang tên Charity FC vào tối 15/3.

Bóng đá Việt Nam - Nhiều ca sĩ, cựu tuyển thủ và siêu phủi gia nhập đội bóng Charity FC

Trên thực tế, đây là đội bóng được ca sĩ Lê Hoàng cũng ekip của mình xây dựng từ khá lâu, tuy nhiên để một đội bóng đi vào hoạt động một cách bài bản và ngày càng chuyên nghiệp hơn, thì đến nay Charity FC mới chính thức ra mắt và nhận được nhiều sự quan tâm cũng như có những dấu ấn ban đầu.

Trước thời điểm ra mắt đội bóng, Charity FC cũng đã có nhiều trận giao hữu với những đội bóng mạnh tại TP.HCM. Qua từng trận đấu, đội bóng cũng nhận được không ít lời đề nghị được tham gia cùng “mái nhà chung” Charity FC. Trong đó có không ít những ca sĩ, cựu tuyển thủ và những ngôi sao của làng bóng đá phong trào Sài thành.

Bóng đá Việt Nam - Nhiều ca sĩ, cựu tuyển thủ và siêu phủi gia nhập đội bóng Charity FC (Hình 2).

Có thể kể đến như nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, ca sĩ Châu Khải Phong, Akira Phan, cựu thủ môn đội tuyển U23 Việt Nam Trần Khoa Điển, Phạm Văn Tiến, cùng với đó là những “siêu sao” của bóng đá phong trào Sài thành như Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2018 Vũ Quốc Hưng, Tuấn Vinh, Hoàng “Cao”, Capdervilar, Đại Neymar, Thạch Neymar, Tài Dimaria…

Bóng đá Việt Nam - Nhiều ca sĩ, cựu tuyển thủ và siêu phủi gia nhập đội bóng Charity FC (Hình 3).

Với vai trò Chủ tịch của đội bóng, ca sĩ Lê Hoàng cùng với Doanh nhân Trần Việt Tiến – GĐĐH của đội bóng sẽ có những kế hoạch để ngoài tạo ra sân chơi cho các cầu thủ, mà còn hướng đội bóng tới sự chuyên nghiệp hơn, bài bản hơn trong quá trình hoạt động. Và quan trọng hơn cả, là những hoạt động thiện nguyện nhiều ý nghĩa khác của đội bóng sẽ được triển khai trong thời gian tới.

Bóng đá Việt Nam - Nhiều ca sĩ, cựu tuyển thủ và siêu phủi gia nhập đội bóng Charity FC (Hình 4).

“Tôi quan niệm, bóng đá là vui khỏe và lành mạnh, nên tôi cũng yêu cầu các cầu thủ của Charity FC ra sân với tinh thần Fair-play, không ăn thua cay cú với đối thủ. Điều này sẽ giúp đội bóng có được cái nhìn thiện cảm trong lòng khán giả cũng như người hâm mộ. Quan trọng hơn nữa, tôi hướng tới cho đội bóng Charity FC ngoài là sân chơi cho anh em đam mê bóng đá, còn là xây dựng một Charity FC mang tới nhiều hoạt động ý nghĩa, hướng tới những giá trị cho cộng đồng”, Chủ tịch Charity FC, ca sĩ Lê Hoàng chia sẻ.

Bóng đá Việt Nam - Nhiều ca sĩ, cựu tuyển thủ và siêu phủi gia nhập đội bóng Charity FC (Hình 5).

Được biết, Charity FC sẽ duy trì thi đấu 2 trận/tuần với các đội bóng phong trào tại TP.HCM. Sau đó đội sẽ có kế hoạch thi đấu ở các tỉnh thành khác đồng thời sẽ có những hoạt động thiện nguyện hướng tới cộng đồng.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên