Nhật Cường, Lý Hải, Phạm Trưởng, Châu Khải Phong so giày vì thiện nguyện

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 722

Minh Viễn

Active member
Nhân viên
Nhật Cường, Lý Hải, Phạm Trưởng, Châu Khải Phong, Lương Viết Quang,… và nhiều nghệ sĩ khác sẽ có những trận bóng đá hướng thiện.
273699384_3194051137582515_4785056986236773479_n.jpg


Hướng tới kỉ niệm 91 năm ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022), BCH Đoàn Công an huyện Hóc Môn đã ban hành Kế hoạch tổ chức giao lưu bóng đá kết hợp vận động trao quà cho học sinh nghèo, khó khăn trên địa bàn huyện.

Buổi giao lưu bóng đá được tổ chức với mục đích tạo sân chơi rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe cho các cán bộ của Tuổi trẻ Hóc Môn và góp phần hỗ trợ phương tiện, dụng cụ học tập cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong giai đoạn ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Bóng đá Việt Nam - Nhật Cường, Lý Hải, Phạm Trưởng so giày vì thiện nguyện

Đội Công an huyện Hóc Môn

Buổi giao lưu sẽ diễn ra vào lúc 14h00 ngày 20/3 tại SVĐ Tân Hiệp – xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn. Góp mặt tại buổi giao lưu gồm có: Đội bóng đá Công an huyện, Đội bóng đá Cục C06/BCA, Đội bóng đá UBND huyện và đặc biệt là Đội bóng đá Chân Tình 308.

Chân Tình 308 quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong đội hình. Phải kể ra đây, đạo diễn Lý Hải, “cầu thủ” này từng thành danh trong vai trò ca sỹ với những MV ca nhạc đình đám, đáng chú ý có MV “Trọn đời bên em” với serie 10 phần. Ở thời điểm hiện tại, Lý Hải đã lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh với serie bom tấn “Lật mặt” đạt doanh thu rất “khủng” tại Việt Nam.

Bóng đá Việt Nam - Nhật Cường, Lý Hải, Phạm Trưởng so giày vì thiện nguyện (Hình 2).

Chân Tình 308 FC quy tụ nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng
Một nghệ sĩ nổi tiếng khác trong thành phần của Chân Tình 308 FC là ca sĩ Phạm Trưởng. Tác giả của bài hit một thời Trang giấy trắng hay Người đàn bà cũ... được biết đến như một “cơn lốc đường biên” trên sân bóng với nền tảng thể lực sung mãn và tốc độc xuất phát như một vận động viên chạy nước rút.

Cái tên nổi tiếng khác xuất hiện trong đội hình "sao số" của Chân Tình 308 là ca sĩ Châu Khải Phong. Anh được biết đến với những ca khúc như Ngắm hoa lệ rơi, Không trọn vẹn nữa, Xin đừng đến bên anh,... Sự xuất hiện của anh tại buổi giao lưu hứa hẹn sẽ tăng thêm phần sôi động.

Ngoài ra, đội bóng của bầu Hạnh còn có sự phục vụ của ca sĩ Lương Viêt Quang, nghệ sĩ hài Nhật Cường và những tên tuổi khác. Cũng nói thêm, từ khi được thành lập vào năm 2015 đến nay, Chân Tình 308 FC thường xuyên có những hoạt động giao hữu thiện nguyện dọc dài cả đất nước.

Theo dự kiến, tại buổi giao lưu, Ban tổ chức sẽ trao 30 chiếc xe đạp cho 30 em học sinh với trị giá khoảng 60 triệu đồng. Bên cạnh đó, 70 phần quà (gồm balo và áo trắng) sẽ được Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Hóc Môn trao lại cho các em học sinh với trị giá 50 triệu đồng.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên