Nhà cựu vô địch World Cup tận hưởng cuộc sống ở tuổi 52

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 1,931

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Bixente Lizarazu, nhà vô địch World Cup 1998, hiện là nhà vô địch jiu-jitsu và dành những ngày của mình để lướt sóng ở tuổi 52.

lizarazu.jpg

Cựu hậu vệ người Pháp năm nay 52 tuổi. Anh từng cùng Les Bleus vô địch World Cup trên sân nhà năm 1998. Anh cũng từng chơi cho Bayern Munich và Marseille trước khi treo giày vào năm 2006.

Ngày nay, hậu vệ trái lừng danh này dành thời gian để khám phá thế giới, thường xuyên di chuyển bằng xe đạp hoặc ván lướt sóng, và tận hưởng chuyến du lịch đến Iceland vào tháng trước.

Anh đã chia sẻ những bức ảnh trên Instagram cho thấy mình đã được trang bị phù hợp với điều kiện lạnh giá của vùng Scandanavian.

Cựu cầu thủ của Bordeaux tự mô tả mình là "hải cẩu lướt sóng" khi mặc bộ đồ lặn màu đen trùm kín cơ thể từ đầu đến chân.

Mặc dù là một vận động viên lướt ván cừ khôi, nhưng nhà vô địch World Cup cũng là người giỏi về môn thể thao tàu cánh ngầm - một môn thể thao dưới nước khác đòi hỏi phải giữ thăng bằng trên ván.

Anh cũng dành nhiều thời gian lặn biển và tận hưởng cuộc gặp gỡ tuyệt đẹp với một con cá đuối gai độc và một bầy cá heo ở Polynesia thuộc Pháp vào năm ngoái.

Khi không đi biển, nhà vô địch EURO 2000 thường dành thời gian đến phòng tập thể dục để rèn luyện sức khỏe.

Anh thường xuyên chia sẻ những bức ảnh của mình trong các buổi tập jiu-jitsu của Brazil và là đai đen hạng 4 của môn thể thao này.

Người đàn ông được đề cập là Bixente Lizarazu, người thậm chí đã trở thành nhà vô địch jiu-jitsu châu Âu trong hạng nhẹ cấp 1 đai xanh vào năm 2009.

Và theo phong cách Pháp điển hình, Lizarazu cũng là một tay đua xe đạp cuồng nhiệt. Anh thường thích đi xe quanh Xứ Basque nơi anh sinh ra. Cựu hậu vệ này cũng từng đại diện cho ĐT Xứ Basque một lần vào năm 1993.

Vào mùa đông, Lizarazu thường đổi chiếc xe đạp của mình để lấy ván trượt và đến thăm Thung lũng Isere vào đầu năm nay.

Những hình ảnh tận hưởng cuộc sống của Lizarazu:

lizarazu-3.jpg
lizarazu-1.jpg
lizarazu-2.png
lizarazu-2.jpg
lizarazu-3.png
lizarazu-1.png

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên