Nguy cơ lớn Newcastle chỉ có 6 điểm trước Giáng sinh

D
Bình luận: 0Lượt xem: 29

doquocphi

New member

Trận thua Arsenal đã khiến Newcastle chìm sâu vào khủng hoảng. Họ có thể là "đội bóng 6 điểm" như cách nói của Joe Cole đến tận Giáng sinh.​



Đêm qua, Newcastle lại tiếp tục nhận một thất bại nữa. Lần này, họ để thua trước Arsenal với tỉ số 0-2 ở trên sân Emirates. Đây là trận đấu mà Newcastle đã cầm cự khá tốt ở hiệp một nhưng sụp đổ khá nhanh sau giờ nghỉ giải lao. Hai bàn thắng của Bukayo Saka và Gabriel Martinelli lần lượt ở các phút 55 và 66 đã nhấn chìm Newcastle vào một cuộc khủng hoảng thực sự, bất chấp họ mới bổ nhiệm HLV mới.


5-3.png

Howe liệu có thay đổi được vận mệnh của Newcastle?


Ông Eddie Howe cho biết mình thất vọng với kết quả nhưng đã nhìn thấy những dấu hiệu tích cực từ đội bóng. BT Sport dẫn lời của Howe: "Tôi thấy các cầu thủ đã cống hiến hết mình."


"Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã chơi thứ bóng đá tốt nhất trong hôm nay. Có rất nhiều cơ hội phản công mà chúng tôi có thể làm tốt hơn, đặc biệt là với lực lượng ở trên sân."


"Kết thúc trận đấu, chúng tôi thấy cả đội đang cố gắng trở lại và đó là tất cả những đặc điểm mà chúng tôi sẽ cần. Luôn luôn có rất nhiều việc [phải làm] bất kể kết quả ngày hôm nay như thế nào. Đó là một nhiệm vụ lớn ở phía trước của chúng tôi, lớn hơn một chút sau ngày hôm nay nhưng tôi đã thấy những dấu hiệu tích cực."


Rõ ràng cứ sau một trận thua thì khó khăn với Howe lại càng chồng chất. Họ đang trải qua chuỗi 13 trận không biết đến mùi chiến thắng. Trong lịch sử Premier League, chỉ có một đội duy nhất thoát khỏi cảnh xuống hạng khi cán mốc đáng quên này.


Như Joe Cole đã nói với kênh truyền hình BT Sport: "Có vẻ nực cười khi gọi họ là 'đội bóng 6 điểm' trước Giáng sinh nhưng nó sự thật đối với Newcastle."


Với 6 điểm có ở trong tay, Newcastle đang cách nhóm an toàn 6 điểm. Trước Giáng sinh họ sẽ đụng độ lần lượt với Norwich, Burnley, Leicester, Liverpool và Man City. Liệu Howe sẽ giúp Chích chòe thu được bao nhiêu điểm với phong độ nghèo nàn như hiện nay?
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên