Người hùng của ĐT Argentina được Bayern nhắm đến

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 4,866

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Người đại diện của thủ thành Emiliano Martinez ám chỉ tương lai của thân chủ mình sẽ rời xa Aston Villa, trong bối cảnh có tin đồn quan tâm từ Bayern Munich.

emi-martinez.jpg

Cầu thủ người Argentina đã đóng một vai trò vô cùng trong chiến thắng của Argentina tại World Cup, thống trị loạt sút luân lưu hôm Chủ nhật trước Pháp.

Anh cũng đã giành được Găng tay vàng của giải đấu, nâng cao đáng kể vị trí của mình với tư cách là một thủ môn đẳng cấp nhất.

Martinez, 30 tuổi, ký hợp đồng với Aston Villa vào tháng 9 năm 2020 sau khi chỉ chơi 38 lần trong 8 năm ở câu lạc bộ cũ Arsenal.

Cầu thủ 30 tuổi còn hợp đồng tại Villa Park đến năm 2027. Nhưng điều đó không ngăn được người đại diện của anh, Gustavo Goni, nói về khả năng chuyển đi.

Trò chuyện với TuttoMercatoWeb của Ý, Goni được hỏi về khả năng thân chủ của anh chuyển đến Serie A. Ông trả lời: "Ngày nay có rất ít đội bóng có thể mua được một thủ môn như anh ấy".

"Nhưng Serie A, tại sao không? Rõ ràng là chúng tôi luôn đặt mục tiêu cao cho bản thân. Và mục tiêu sắp tới là tham dự Champions League".

Trong suốt sự nghiệp của mình, Martinez chưa từng chơi ở giải đấu hàng đầu châu Âu. Nhưng theo Sky Sports, anh có thể được Bayern Munich trao cơ hội để làm điều đó.

Họ cho rằng những gã khổng lồ nước Đức quan tâm đến thủ thành số 1 của Villa sau khi Manuel Neuer phải ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải sau một tai nạn trượt tuyết khiến anh bị gãy chân.

Villa sẽ thi đấu trở lại vào ngày 26 tháng 12, khi họ tiếp Liverpool trên sân nhà. Tuy nhiên, liệu Martinez có trở lại kịp thời để tham gia hay không vẫn là điều đáng nghi ngờ - với thủ môn hiện đang ăn mừng ở Buenos Aires cùng với các đồng đội ở ĐT Argentina.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên