Người giàu nhất nước Anh chính thức hỏi mua Man United

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 1,696

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Tập đoàn INEOS xác nhận Sir Jim Ratcliffe đã gửi đề nghị mua Man United.​

jim.jpg

Theo truyền thông Anh, Sir Jim Ratcliffe đã đưa ra giá thầu mua lại Man Utd vào tối qua theo giờ địa phương (17/2). Đây là thời hạn cuối cùng mà nhà Glazer - chủ sở hữu Quỷ đỏ ấn định.

"Chúng tôi có thể xác nhận rằng Sir Jim Ratcliffe và INEOS đã gửi giá thầu để sở hữu CLB Manchester United”, Thông báo của INEOS.

Ngoài ra, INEOS cho biết, tham vọng của Sir Jim Ratcliffe là đầu tư lớn giúp Man United lấy lại vị thế số 1 thế giới và vô địch Champions League.

Để trở thành chủ nhân mới của Man Utd, Sir Jim Ratcliffe - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tập đoàn hóa chất INEOS sẽ phải cạnh tranh với Sheikh Jassim Bin Hamad Al Thani, thành viên của gia đình Hoàng gia Qatar. Vị tỉ phú 41 tuổi, người sở hữu ngân hàng lớn nhất Qatar (QIB), với khối tài sản lên đến 42 tỷ bảng, đã gửi giá thầu mua Man United vào thời điểm sớm hơn.

Ông Sheikh Jassim Bin Hamad Al Thani khẳng định là fan trọn đời của Man United và muốn đầu tư để đưa đội bóng trở lại thời kì hoàng kim.

Tương tự tỉ phú người Qatar, Sir Jim Ratcliffe cũng là fan trung thành của Quỷ đỏ. Dù vậy, người giàu nhất nước Anh sở hữu khối tài sản không lớn bằng ông Sheikh Jassim Bin Hamad Al Thani. Khối tài sản hiện tại của Sir Jim Ratcliffe là 21,05 tỉ bảng.

Theo SunSport, giá thầu ông Sheikh Jassim Bin Hamad Al Thani gửi tới Man Utd là 5 tỉ bảng. Về phía Sir Jim Ratcliffe, tỉ phú 70 tuổi được cho cũng hỏi mua Quỷ đỏ với mức giá tương tự.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên