Người đứng đầu Chelsea và Benfica suýt đánh nhau vì Enzo Fernandez

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 4,255

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Những người đứng đầu của Chelsea và Benfica được cho là đã tiến gần đến một "cuộc đối đầu vật lý" trong các cuộc đàm phán căng thẳng cho Enzo Fernandez.

enzo.jpg

Nhà vô địch World Cup người Argentina đã gia nhập The Blues với giá kỷ lục 107 triệu bảng trong ngày cuối cùng. Và anh đã ra mắt trong trận derby Tây London với Fulham tại Stamford Bridge.

Nhưng thật khó khăn cho đoàn quân của Todd Boehly khi họ phải chịu đựng hàng giờ đàm phán không ngừng nghỉ với các đối tác Benfica.

Thỏa thuận thậm chí có vẻ như đã bị hủy bỏ trong một hoặc hai lần khi các bên gặp khó khăn trong việc thống nhất về cơ cấu thanh toán.

Và tờ Record của Bồ Đào Nha cho biết kết quả là những người đứng đầu Chelsea và Benfica gần như đã rơi vào một “cuộc đối đầu về vật lý”. Nhưng Chelsea phủ nhận thông tin này.

Người ta cũng cho rằng Benfica muốn Mateo Kovacic được đưa vào như một phần của thỏa thuận trước khi chấp nhận rằng họ không thể đáp ứng mức lương 5 triệu bảng một năm của anh.

Và báo cáo cho biết thêm một Fernandez bực bội đã đe dọa đăng một video chỉ trích đội ngũ quản lý của Benfica trừ khi đề nghị của Chelsea được chấp nhận.

Chủ tịch Benfica, Rui Costa chắc chắn đã không ngần ngại bày tỏ thái độ khinh thường đối với cách Fernandez ra đi. Ông tuyên bố thái độ của Fernandez khiến tiền vệ này không thể khoác áo Benfica một lần nào nữa, với triển vọng về một hợp đồng mùa hè rẻ hơn đã bị cầu thủ này và Chelsea từ chối.

Costa tuyên bố: “Tôi rất buồn vì mất cầu thủ nhưng tôi có lương tâm trong sáng rằng mình đã làm những gì tốt nhất cho Benfica. Enzo tỏ ra không muốn ở lại Benfica".

“Kể từ thời điểm Enzo nhận ra rằng Chelsea sẽ chi tiền để giải phòng hợp đồng, anh ấy đã quyết ra đi. Chúng tôi đã yêu cầu ở lại nhưng cầu thủ không thể hiện sự cởi mở để tiếp tục ở Benfica".

“Tôi đã đề xuất với Chelsea rằng cậu ấy sẽ ở lại đến mùa hè với giá bán thấp hơn. Dù vậy, cầu thủ không muốn tiếp tục ở Benfica. Và đây là nơi mọi thứ đã thay đổi".

“Một cầu thủ, ngay cả khi có khả năng không mất một euro và có một hợp đồng an toàn với Chelsea, không muốn tiếp tục, sẽ không bao giờ có thể ở lại Benfica".

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên