Người đại diện tuyên bố Haaland có thể đến Barca, định giá 1 tỷ euro

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 2,113

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Người đại diện của Erling Haaland đã thừa nhận rằng “không thể nói không với Barcelona” khi bà hé lộ về một vụ chuyển nhượng trị giá 1 tỷ bảng trong tương lai.

haaland.jpg

Cầu thủ 22 tuổi người Na Uy đã gây bão tại Premier League kể từ khi anh đến Manchester City từ Borussia Dortmund vào mùa hè năm ngoái.

Anh đã ghi 31 bàn sau 27 lần ra sân cho Cityzens và là một trong những tiền đạo được săn đón nhiều nhất hành tinh.

Haaland và một loạt ngôi sao bóng đá khác đã bị rung chuyển vào tháng 5 năm 2022 khi siêu cò Mino Raiola của họ qua đời ở tuổi 54.

Nhưng trước khi qua đời, Raiola đã nhờ đồng minh thân cận của mình, luật sư người Brazil, Rafaela Pimenta, tiếp quản công việc kinh doanh của ông.

Bây giờ Pimenta là người chăm sóc những lợi ích tốt nhất của Haaland và phần còn lại của những cái tên mang tính biểu tượng mà công ty có.

Tuần này, Pimenta đã ngồi lại với ấn phẩm AS của Tây Ban Nha để thảo luận về tương lai của Haaland - và bà không thể không gợi ý về tương lai chuyển sang La Liga khi nhấn mạnh mối quan hệ tốt đẹp với Barcelona và chủ tịch Joan Laporta của họ.

Pimenta nói: “Tôi luôn nói rằng Laporta không thể yêu cầu tôi bất cứ điều gì trong bóng đá, ông ấy không công bằng, bởi vì ông ấy biết tôi sẽ nói 'có'.

Pimenta đã hành động để nhanh chóng xoa dịu nỗi sợ hãi của người hâm mộ Man City khi bà nhấn mạnh rằng anh vẫn sẽ gắn bó với câu lạc bộ khi còn hợp đồng cho đến năm 2027.

Và sau đó, Pimenta tiết lộ những gì bà nghĩ về giá trị chuyển nhượng của Haaland, và với rất nhiều khía cạnh bổ sung bao gồm người hâm mộ, nội dung kỹ thuật số, sự nổi tiếng và nhà tài trợ, bà tin rằng nó sẽ vượt mốc 1 tỷ bảng Anh.

Primenta nói thêm: “Tôi biết rằng sẽ không ai trả 700 triệu cho một cầu thủ, nhưng tôi rất rõ ràng rằng giá trị mà Erling mang lại khi anh ấy đến một câu lạc bộ là vô cùng lớn, ít nhất là 1 tỷ”.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên