Người cũ toả sáng, HAGL "trắng tay" trước Hải Phòng

leech
Bình luận: 0Lượt xem: 186

leech

Active member

Hai bàn thắng của Việt Hưng và Mpande giúp Hải Phòng đánh bại HAGL trên sân nhà với tỷ số 2-0.​


ld+json


Trước vòng 11 V-League Hải Phòng và HAGL đang tạm xếp ở vị trí thứ 8 và thứ 9 trên BXH với khoảng cách 1 điểm. Cả hai đội bóng đều mong muốn giành trọn 3 điểm để tiếp tục nuôi hy vọng vào nhóm đua vô địch.

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, Hải Phòng chủ động đẩy cao đội hình nhằm kiểm soát thế trận. Phút thứ 9, đội chủ nhà uy hiếp khung thành của HAGL, tuy nhiên cột dọc cứu thua cho đội khách.

Phút 19, từ một pha tấn công bên phía cánh phải, bóng được tạt vào để đội trưởng Hải Huy dứt điểm một chạm tuy nhiên thủ thành Tuấn Linh có pha cứu thua xuất sắc cho đội bóng phố Núi.

Với tính chất của trận cầu "6 điểm", cả hai đội đều thi đấu rất quyết tâm, hiệp đấu đầu tiên khép lại mà không đội nào ghi được bàn thắng. Hải Phòng dù chơi tấn công áp đảo nhưng hàng thủ của HAGL cũng thi đấu kiên cường.

Trở lại sau giờ nghỉ, đội bóng thành phố Cảng vẫn miệt mài tấn công. Sau những nỗ lực thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm cũng có được bàn thắng mở tỷ số do công của Triệu Việt Hưng ở phút 63.

Sau bàn thua đội bóng phố Núi cố gắng tìm kiếm bàn gỡ hòa. Phút 90+3, Mpande đặt dấu chấm hết cho những nổ lực của đội khách. Tiền đạo người Uganda đã ghi bàn nhân đôi tỷ số cho đội bóng thành phố Cảng. Thắng chung cuộc 2-0, Hải Phòng tạm thời vượt lên trên HAGL với 2 điểm nhiều hơn và tiếp tục nuôi hy vọng cạnh tranh ở nhóm đua vô địch.

Đội hình xuất phát Hải Phòng vs HAGL

Hải Phòng
: Đình Triệu, Mạnh Hùng, Văn Tới, Mpande, Carlos Fernandez, Hải Huy, Trung Hiếu, Hoàng Nam, Bicou, Hữu Sơn, Việt Hưng.

HAGL: Tuấn Linh, Văn Sơn, Diakite, Thanh Nhân, Bảo Toàn, Minh Vương, Ngọc Quang, Tuấn Anh, Đình Bảo, Paollo, Brandao.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên