Ngôi sao thất bại ở Man Utd chê Ronaldo không bằng một góc Beckham

Anh Viet
Bình luận: 0Lượt xem: 213

Anh Viet

Active member

Ngôi sao thất bại ở Man Utd chê Ronaldo không bằng một góc Beckham

Huyền thoại của Man Utd, Ronaldo bị ngôi sao Diego Forlan chê trách là kẻ tự cao và thích soi gương. CR7 còn bị đem ra so sánh với Beckham.
Diego Forlan đến Man Utd khi đã là ngôi sao có tiếng tăm ở Nam Mỹ. Bảng hợp đồng chất lượng được kỳ vọng sẽ nâng tầm hàng công Quỷ Đỏ. Thế nhưng anh chỉ để lại sự thất vọng.
[caption id="attachment_250222" align="aligncenter" width="700"]
Ronaldo đối đầu Diego Forlan thời còn thi đấu ở La Liga
Ronaldo đối đầu Diego Forlan thời còn thi đấu ở La Liga[/caption]
Cầu thủ người Uruguay chơi bóng ở Old Trafford từ 2002 đến 2004. Anh ra sân 63 trận và chỉ ghi được 10 bàn thắng. Phải đến lúc chuyển sang Villarreal cầu thủ Nam Mỹ mới tìm thấy miền đất hứa và tỏa sáng rực rỡ.
Một mùa trước khi Diego Forlan rời Man Utd. Ronaldo cập bến Old Trafford vào năm 2003. Cả hai có thời gian làm việc cùng nhau 1 năm. Điều này để lại trong lòng Forlan ấn tượng xấu về CR7.
[caption id="attachment_250223" align="aligncenter" width="700"]
Ronaldo không bằng Beckham
Ronaldo cùng Forlan và Van Nistelrooy trong một bức ảnh chung[/caption]
“Ronaldo là cầu thủ tự cao tự đại trong phòng thay đồ. CR7 luôn muốn có cái gương bên cạnh. Cậu ấy dùng cả ngày để soi gương”
Ngược lại khi nói về Beckham. Ngôi sao người Uruguay hết mực ca ngợi. "Beckham là đàn ông trưởng thành. anh ta tài năng và hết mình vì đồng đội. Quan trọng là đức tính khiêm tốn". Diego Forlan kết luận
[caption id="attachment_250224" align="aligncenter" width="700"]
Ronaldo tươi cười bên Beckham
Ronaldo tươi cười bên Beckham[/caption]
Tuy nhiên cuối cùng lịch sử đã diễn ra thế nào thì ai cũng biết. Beckham và Forlan đều bị Sir Alex đẩy đi. Ronaldo vươn lên trở thành ngôi sao hàng đầu thế giới. Đúng là 30 năm hà đông, 30 năm hà tây. Đừng khinh thiếu niên nghèo.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên