Nghi lễ bí ẩn của bạn gái Jack Grealish

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 43

Duy Phong

Member
Nhân viên
Bạn gái của Jack Grealish là Sasha Attwood mới đây tiết lộ, cô có thói quen đốt cây xô thơm.


Lúc này, Jack Grealish đang sống cùng với cô bạn gái người mẫu Sasha Attwood ở Manchester sau khi chuyển tới từ Aston Villa với giá 100 triệu bảng ở Hè 2021. Mới đây, Sasha đã chia sẻ một video với trên mạng xã hội, trong đó cô nhắc đến việc đốt các loại thảo mộc có mùi thơm để xua tan đi những cảm xúc và suy nghĩ tiêu cực.


Cặp đôi được cho là thường xuyên áp dụng các phương pháp dân gian như đốt cây xô thơm và chữa bệnh bằng pha lê. Chia sẻ với các fan, Sasha cho hay: "Nhân tiện, đây là nhà hiền triết của tôi. Nó không kỳ lạ. Đó là để loại bỏ mọi rung cảm xấu".


Người dân bản xứ vùng Tây Nam Hoa Kỳ có thói quen đốt cây xô thơm từ xa xưa. Cây xô thơm có nhiều loại khác nhau. Thông thường, mọi người sử dụng cây xô thơm trắng để đốt. Các loại xô khác như xô oải hương, xô thơm xanh, xô thơm đen, … mỗi loại đều có những đặc tính riêng. Ví dụ, xô thơm xanh được sử dụng trong các nghi lễ làm sạch và chữa bệnh, trong khi đó xô thơm sa mạc được sử dụng để thanh lọc và bảo vệ. Các loại thảo mộc khác gồm cây bách xù và cỏ ngọt cũng có thể được đốt với mục đích tương tự.


Một nguồn tin cho biết thêm: "Sasha rất thích các phương pháp điều trị thay thế, bổ sung và toàn diện và rất thích đốt các cây xô thơm. Sasha muốn cả hai được sống trong một không gian yên tĩnh và an toàn, không bị ảnh hưởng bởi năng lượng tiêu cực từ bên ngoài. Đốt cây xô thơm là cách để họ xua đuổi những thứ tiêu cực”.


Sasha và Jack đã hẹn hò qua lại kể từ khi gặp nhau khi còn là cô bé và cậu nhóc ở Solihull, West Midlands. Tờ The Sun từng so sánh cặp đôi này với vợ chồng nhà Beckham – Victoria. Với ngoại hình lôi cuốn, cô gái tóc vàng xinh đẹp hiện là thỏi nam châm thu hút khá nhiều thương hiệu. Cô là mẫu người năng động, ít phụ thuộc vào bạn trai nổi tiếng.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên