Ngân Sát Thủ và ViruSs đường ai nấy đi sau hơn 5 năm?

N
Bình luận: 0Lượt xem: 14

Nhat Thanh

Active member

(Cầu thủ) - Trên group fan cá nhân, nữ streamer Ngân Sát Thủ xác nhận đã đường ai nấy đi với bạn trai sau hơn 5 năm yêu và ViruSs là người chủ động nói chia tay.

Ngân Sát Thủ và ViruSs là cặp đôi đình đám trong giới streamer. Họ đã ở bên cạnh nhau hơn 5 năm. Quãng thời gian ấy không quá ồn ào nhưng cũng khá nhiều lần hợp - tan.

[caption id="attachment_312974" align="aligncenter" width="700"]
photo-1-15774209293841099730526-15970727297671966598156-2.jpg
Ngân Sát Thủ và ViruSs đã ở cạnh nhau hơn 5 năm[/caption]
Mới đây, trên group FC chính thức, Ngân sát Thủ đã chính thức lên tiếng xác nhận việc chia tay với Viruss. Cô viết:
"Thời gian qua đối với mình là thời gian cực kì stress và nhiều suy nghĩ. Để nói ra được những điều mình sắp nói đây cũng không phải là đơn giản vì ít nhiều mình vẫn muốn không phải là người chủ động làm việc này. Rất cảm ơn, cảm kích các bạn đã đang và luôn yêu quý cặp đôi ViruSs và Ngân Sát Thủ trong suốt 5 năm, 1 tháng và 3 ngày. Vì sao có con số đó?
Vì đó là khoảng thời gian chúng mình ở bên nhau, yêu nhau, thương nhau và đi bên nhau. Nhưng hiện tại nó xin phép được khép lại đây bằng câu "chúng mình dừng lại nha em" từ chính người mình yêu thương" .

[caption id="attachment_312975" align="aligncenter" width="700"]
6u8IKES2VCgobwLdm9OAO0eI3jUzIQ6biNmhRNB9.jpeg
Ngân Sát Thủ chia sẻ về việc dừng mối quan hệ với ViruSs[/caption]
Được biết, Ngân Sát Thủ và ViruSs đã chia tay từ nửa tháng trước. Lý do được đưa ra là không tìm thấy đáp án trong bài toán mà cả hai còn đang dang dở chứ không có sự xen vào của người thứ 3.
Theo nữ streamer, ViruSs có nhiều ước mơ hoài bão lớn, luôn bận rộn trong khi cô chỉ ở nhà, tập trung stream. Vì không có thời gian cho nhau nên khoảng cách xa dần. Cô trải lòng:
"21 tuổi gặp được anh, yêu anh và được anh yêu cho đến hiện tại là khoảng thời gian đẹp nhất, hạnh phúc nhất nhưng cũng đau nhất, nhiều cảm xúc nhất mình từng trải qua".
[caption id="attachment_312976" align="aligncenter" width="700"]
YsEVfvzAiWsNWOOVLmN9A6ppQu9UqINespD2oVUw.jpeg
Trong thời gian yêu, cặp đôi thường xuyên đăng ảnh tình tứ bên nhau[/caption]
Ngân Sát Thủ cho biết, cả hai không trách nhau. Dù chia tay nhưng họ luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc. Cô coi những hình ảnh chụp cùng ViruSs là một kỷ niệm đẹp nên sẽ không xóa nó. Nữ streamer tiết lộ bản thân đang rất ổn.
"Nhưng mong dù kết quả có như thế nào đi nữa, sau bài viết này cả hai yêu người mới hoặc là tái hợp hay thậm chí là những người anh em tri kỉ thì mọi người vẫn luôn ủng hộ tụi mình nhé. Tụi mình vẫn là những người anh em, đồng nghiệp của nhau, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và công việc", Ngân Sát Thủ tâm sự.
[caption id="attachment_312977" align="aligncenter" width="700"]
viruss-1.jpg
Cặp đôi ViruSs - Ngân Sát Thủ được cộng đồng game thủ quan tâm, yêu mến[/caption]
Thông tin Ngân Sát Thủ và ViruSs chia tay khiến nhiều người tiếc nuối. Hiện tại, cả 2 từ chối chia sẻ thêm về chuyện này.
Ngân Sát Thủ tên thật là Huỳnh Kim Ngân. Cô là một trong những nữ streamer đời đầu, nổi tiếng nhờ ngoại hình xinh xắn và thân thiện. Ngân Sát Thủ thường chơi Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, PUBG Mobile.
Ngoài công việc streamer, ViruSs còn là một nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc. Anh sáng tác nhiều ca khúc nổi tiếng như "Thằng điên", "Trời giấu trời mang đi"...
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên