Ngân Sát Thủ bị chỉ trích vì lợi dụng ViruSs

H
Bình luận: 0Lượt xem: 23

Hiep

New member

(Cầu thủ) – Sau khi chia tay, Ngân Sát Thủ và ViruSs vẫn gặp gỡ và xem nhau như những người bạn. Cũng từ đây, cô nàng nhận không ít gạch đá khi bị cư dân mạng soi mói về một phát ngôn trong clip, cho rằng người đẹp từng “bào tiền” bạn trai.


Sau 5 năm, 1 tháng và 3 ngày yêu, cặp đôi vàng trong làng streamer là ViruSs và Ngân Sát Thủ đã chia tay nhau bằng một drama căng đét trên MXH vào hồi tháng 8/2020. Đây cũng có thể nói là ồn ào lớn nhất của ViruSs khi anh liên tục bị chỉ trích trên MXH và cái tên Mr. Sự Nghiệp cũng từ đây mà ra.
[IMG alt=" <br />
Nhiều người chỉ trích Ngân Sát Thủ từng đào mỏ bạn trai. (Ảnh: Chụp màn hình)"]https://static2.yan.vn/YanNews/2167...ich-mot-cau-noi-cua-viruss-871dd677.png[/IMG]
Bẵng đi một thời gian, giờ đây Ngân Sát Thủ và ViruSs vẫn coi nhau như những người bạn, thậm chí mới đây còn tung Vlog đi ăn uống cùng nhau. Và thị phi cũng bắt đầu từ đây khi một phát ngôn của Ngân Sát Thủ trong clip bị cư dân mạng “soi mói” rằng cô nàng đào mỏ ViruSs hồi còn yêu.
Một TikToker đã cắt ngắn video dài khoảng 14 giây ghi lại phát ngôn của Ngân Sát Thủ chia sẻ khoảnh khắc khi cô và ViruSs còn yêu nhau. Theo đó, người đẹp khẳng định câu nói thích nhất khi cặp đôi hẹn hò đó là: “Anh làm ra tiền chỉ để cho em tiêu thôi. Mình đã bị đánh lừa bởi câu nói đấy suốt mấy năm trời.” Sau đó tài khoản này đính kèm dòng caption tố Ngân Sát Thủ từng “bào tiền” ViruSs khi hai người đang hẹn hò.
[IMG alt=" <br />
Fan của cặp đôi vào tranh cãi cho rằng nhận định đào mỏ là không đúng. (Ảnh: Chụp màn hình)"]https://static2.yan.vn/YanNews/2167221/202102/capture-6cf0b65a.PNG[/IMG]
Tuy nhiên, thực tế đoạn video này dài hơn 30 phút và Ngân Sát Thủ cũng đã yêu cầu mọi người không nên dựng chuyện bằng cách cắt ghép video. Cũng trong đoạn video này, việc có lợi dụng tiền bạc của bạn trai hay không đã được cô cùng ViruSs phủ nhận thẳng thừng. Ngoài ra, nam streamer khẳng định việc anh tặng quà cho bạn gái là hoàn toàn tự nguyện.
Fan của Ngân Sát Thủ và ViruSs đã đồng loạt vào bênh thần tượng của mình. Họ cho rằng đây chỉ là câu nói nhỏ trong một đoạn trò chuyện rất dài, video này đang cố tình cắt ghép để dựng chuyện. Hơn nữa, fan lập luận rằng thời điểm quen ViruSs, Ngân Sát Thủ kiếm được nhiều tiền chẳng kém nên không việc gì phải dùng tiền của bạn trai cả.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên