Neymar tiệc tùng khiến hàng xóm phát điên

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 1,143

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Hàng xóm của Neymar tại ngoại ô thủ đô Paris (Pháp) phải liên hệ với cảnh sát, để đề nghị ngôi sao PSG tiệc tùng một cách hợp lý hơn.​


neymar.jpg

Le Parisien tiết lộ Neymar không được lòng hàng xóm vì những bữa tiệc anh tổ chức tại nhà riêng phá hỏng không khí yên bình của khu vực. Kể từ khi đến PSG vào năm 2017, Neymar chủ yếu sống trong căn biệt thự 5 tầng ở Bougival, một thị trấn ngoại ô thuộc khu vực Yvelynes, cách trung tâm Paris 15 km.

Dù sống ở ngoại ô, các bữa tiệc của Neymar vẫn gây khó chịu cho hàng xóm. Tuần trước, ngôi sao người Brazil tổ chức tiệc sinh nhật 31 tuổi và mở nhạc to đến mức hàng xóm chịu không nổi. Góp ý nhưng không rút kinh nghiệm, người hàng xóm tội nghiệp phải báo cảnh sát.

Tuy nhiên, sau khi cảnh sát rời đi, bữa tiệc của Neymar tiếp tục phát ra âm thanh lớn. Một số người dân địa phương cho biết sự ồn ào của bữa tiệc sinh nhật Neymar kéo dài đến tận 12 giờ đêm và khiến họ không thể ngon giấc.

Thị trưởng Bougival, Luc Wattelle, người sống gần nhà Neymar, đánh giá chân sút sinh năm 1992 là "một người thiếu tôn trọng" đối với hàng xóm.

Chưa hết, Wattelle cũng tiết lộ sau khi PSG vô địch Ligue 1 mùa trước, Neymar cũng tổ chức tiệc tới 5 giờ sáng hôm sau mới kết thúc. Các biện pháp phạt hành chính gần như không có tác dụng với cựu sao Barca bởi mức lương của anh đang hưởng tại PSG là quá cao.

"Chúng tôi có thể phạt anh ta, nhưng chúng tôi có thể làm gì với một người không quan tâm đến mức phạt 135 euro, nó chẳng thấm tháp gì với mức lương của anh ta cả", người lãnh đạo chính quyền địa phương kết luận. Như ông Wattelle cho hay có thể kiện Neymar ra tòa.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên