Neymar liệu có dính 'lời nguyền sinh nhật' sau trận gặp Real?

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 964

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Neymar vẫn có "thói quen" chấn thương trong dịp sinh nhật của cô em gái. Và nhiều người đang tự hỏi anh có tái lập điều này sau trận đấu với Real hay không.

Thể thao - Neymar liệu có dính 'lời nguyền sinh nhật' sau trận gặp Real?

PSG sẽ hành quân tới sân Bernabeu để đối đầu với Real Madrid tại lượt về vòng 1/8 Champions League 2021/22. Ở trận lượt đi, đội bóng thành Paris đã vượt qua đối thủ với tỷ số 1-0.

Neymar vào sân từ ghế dự bị ở trận lượt đi và chính là người đã kiến tạo để Kylian Mbappe ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu ở những phút bù giờ.

Nhưng trận lượt về diễn ra chỉ 2 ngày trước sinh nhật của em gái anh (ngày 11/3). Và nếu tránh được chấn thương ở Madrid, anh sẽ đủ khỏe để chơi trận đấu với Bordeaux vào Chủ nhật.

Có một điều trùng hợp là siêu sao người Brazil hầu như luôn chấn thương ngay trước khi em gái anh kỷ niệm ngày trọng đại của mình.

"Lời nguyền" sinh nhật bắt đầu trong những ngày Neymar thi đấu tại Barcelona vào năm 2015. Anh đã bị treo giò sau khi nhận đủ nhiều thẻ vàng và Barca cho phép anh dự sinh nhật của cô em gái Rafaella Santos.

Thể thao - Neymar liệu có dính 'lời nguyền sinh nhật' sau trận gặp Real? (Hình 2).

Neymar rất yêu quý cô em gái của mình

Và lịch sử lặp lại vào năm sau, khi Neymar nhận một án treo giò khác cho phép anh ăn mừng trong bữa tiệc theo chủ đề Disney của Rafaella.

Vào năm 2017, một chấn thương cơ đã khiến Neymar phải nghỉ thi đấu ở trận gặp Deportivo, trận đấu dự kiến diễn ra một ngày sau sinh nhật của Rafaella. Thói quen kỳ lạ này vẫn tiếp tục theo bước Neymar khi anh chuyển sang thi đấu cho PSG

Neymar yêu quý em gái của mình đến mức anh đã xăm hình cô ấy lên người kèm dòng chữ "Trái tim anh là của em, tình yêu của anh là em, nụ cười của anh là của em, ngày của anh, đêm của anh, khát vọng của anh, người bạn tốt nhất của anh".

Hiện vẫn chưa rõ Santos có kế hoạch gì cho sinh nhật của mình trong năm nay. Những bài đăng Instagram mới nhất cho thấy cô ấy đang vui vẻ trong một hộp đêm.

Những hình ảnh nóng bỏng của em gái Neymar:

Thể thao - Neymar liệu có dính 'lời nguyền sinh nhật' sau trận gặp Real? (Hình 3).

Thể thao - Neymar liệu có dính 'lời nguyền sinh nhật' sau trận gặp Real? (Hình 4).

Thể thao - Neymar liệu có dính 'lời nguyền sinh nhật' sau trận gặp Real? (Hình 5).

Thể thao - Neymar liệu có dính 'lời nguyền sinh nhật' sau trận gặp Real? (Hình 6).

Thể thao - Neymar liệu có dính 'lời nguyền sinh nhật' sau trận gặp Real? (Hình 7).

Thể thao - Neymar liệu có dính 'lời nguyền sinh nhật' sau trận gặp Real? (Hình 8).


 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên