Neymar liên hệ với 5 đội bóng Anh để rời PSG

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 13,652

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Theo truyền thông Pháp, Neymar thông qua người đại diện đã rời PSG và anh được cho đang liên hệ với 5 đội bóng của Premier League.​

35205-cc763f0832d10f255c75c2a19c1c62e5.jpg

Tương lai của Neymar ở PSG đang bị đặt dấu hỏi lớn, đặc biệt sau khi tiền đạo này tranh cãi với cố vấn Luis Campos. Chưa kể, phòng thay đồ ở sân Parc des Princes đã xuất hiện nhiều mâu thuẫn liên quan tới tiền đạo người Brazil từ trước tới nay.

Theo truyền thông Pháp, Neymar đã lên kế hoạch rời PSG vào cuối mùa giải này và phía đội bóng Pháp cũng không còn mặn mà giữ chân anh. Vì vậy, ngay ở thời điểm này, Neymar đã tìm kiếm bến đỗ mới. Cụ thể, tiền đạo người Brazil thông qua người đại diện đã liên hệ với 5 CLB ở Premier League là Man Utd, Liverpool, Man City, Chelsea và Newcastle.

Hiện tại, Neymar vẫn còn hợp đồng với PSG tới mùa hè 2025. Ngoài ra, gã nhà giàu thủ đô Paris đã nhận được một số đề nghị ngay ở thời điểm hiện tại. Chelsea được cho là CLB tiếp cận Neymar sớm nhất. Theo truyền thông Pháp, thương vụ này đã được đề cập trong cuộc gặp gỡ giữa ông chủ Chelsea (Todd Boehly) và Chủ tịch của PSG (Nasser Al-Khelaifi).

Hồi tháng 1 vừa qua, 2 bên đã liên hệ liên quan tới Hakim Ziyech. Tuy vậy, do chậm thủ tục giấy tờ, thương vụ này đã không thể hoàn tất. Do đó, theo nhiều nguồn tin, Chelsea có thể gán Ziyech cộng 1 khoản tiền để lấy Neymar trong mùa hè tới.

Neymar gia nhập PSG từ Barcelona hồi mùa hè 2017 với mức giá 222 triệu euro. Cho tới nay, đây vẫn là thương vụ đắt giá nhất lịch sử bóng đá thế giới. Ngoài Neymar, Lionel Messi cũng muốn rời PSG sau mùa giải này.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên