Neymar chơi chiêu với thủ môn Hàn Quốc, sắp vượt mặt Pele

L
Bình luận: 0Lượt xem: 1,670

leech

New member
Neymar đã có tình huống chơi đòn tâm lý với thủ môn Kim Seung-gyu của ĐT Hàn Quốc trong quả đá phạt đền. Anh cũng sắt vượt số bàn thắng của Pele.

neymar.jpg

Neymar đã giúp đội bóng của anh nâng tỷ số lên 2-0 từ chấm phạt đền trong trận đấu ở vòng 16 đội giữa Brazil với Hàn Quốc.

Thủ thành Kim Seung-gyu đã cố gắng đấu trí với Neymar bằng cách đứng ở một bên khung thành khi anh chuẩn bị thực hiện quả đá phạt đền.

Người gác đền của Hàn Quốc sau đó di chuyển đến giữa khung thành khi Neymar bắt đầu chạy đà. Và ngôi sao của PSG đã đá vào bên trái của Kim. Cú sút thiếu uy lực và độ chính xác nhưng đã đánh lừa được Kim, người bắt đầu lao về góc đối diện.

Người hâm mộ nhận thấy vụ việc vừa buồn cười vừa khó hiểu, với nhiều người cảm thấy bối rối trước nỗ lực làm Neymar mất tập trung của thủ môn ĐT Hàn Quốc.

Một người ủng hộ đã viết: "Thủ môn đang làm gì vậy. Đầu tiên cố gắng thách Neymar đá về bên trái rồi sau đó lại nhảy về bên phải". Một người khác nói thêm: "Thủ môn đã làm gì với quả phạt đền đó vậy?". Và một người thứ ba nói: "Tất cả những điều đó xảy ra với thủ môn người Hàn Quốc và anh ta thậm chí không cố gắng cản phá quả phạt đền".

Neymar cũng giành được nhiều lời khen ngợi vì sự đĩnh đạc của anh với một số ý kiến cho rằng anh đã khiến thủ môn số 1 của Hàn Quốc phải xấu hổ.

Một người hâm mộ nói: "Đó có thể là quả phạt đền thiếu tôn trọng nhất mà tôi từng thấy. Thủ môn đang chơi cờ trong khi Neymar cũng sẵn sàng tham gia". Một người khác bình luận: "Quả phạt đền khiến thủ môn xấu hổ".

Với bàn thắng ghi được vào lưới Hàn Quốc, Neymar chỉ còn một bàn thắng nữa là vượt qua Pelé với tư cách là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử của ĐT Brazil.
Neymả đã tích lũy được 76 bàn thắng (trong 123 lần khoác áo) so với 77 bàn thắng trong 92 trận đấu chính thức của Pele với Selecao.

Neymar cũng đã cân bằng thành tích ghi bàn trong 3 kỳ World Cup trở lên, cùng với Pele và Ronaldo béo. Theo đó, Neymar nổ súng vào các năm 2014, 2018 và 2022, trong khi Ronaldo làm điều đó vào các năm 1998, 2002 và 2006. Năm 94, Người ngoài hành tinh có tên trong danh sách nhưng không thi đấu. Về phần mình, Pelé đã ghi 12 bàn sau 14 trận với Brazil trong 4 kỳ giải mà ông tham dự (58, 62, 66 và 70).

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên