Newcastle chi ra giá kỷ lục mua Alexander Isak

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 2,202

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Chuyên gia tin chuyển nhượng Fabrizio Romano cùng nhiều tờ báo hàng đầu châu Âu cho biết, Real Sociedad đã đồng ý bán Alexander Isak cho Newcastle.

isak-New.jpg

Như trang Sky Sports xác nhận Newcastle đồng ý với các điều khoản mua Alexander Isak với Sociedad. Phí chuyển nhượng của thương vụ này lên đến 70 triệu euro.

Cụ thể theo Fabrizio Romano, Sociedad chấp thuận bán Alexander Isak cho Chích choè với giá 65 triệu euro, kèm 5 triệu euro phụ phí. Ngoài ra, đội bóng xứ Basque còn được hưởng 10% giá trị hợp đồng nếu Newcastle bán tuyển thủ Thuỵ Điển trong tương lai.

Newcastle đã đạt thoả thuận cá nhân với chân sút 22 tuổi. Hợp đồng của cựu cầu thủ Borussia Dortmund có thời hạn đến tháng 6/2027. Nếu thương vụ này thành công, Alexander Isak sẽ trở thành hợp đồng đắt giá nhất lịch sử Sociedad, theo chiều bán. Về phía Newcastle, Alexander Isak sẽ trở thành hợp đồng đắt giá nhất lịch sử đội bóng Anh này, theo chiều mua.

Hiện tại, Joelinton đang là ngườ giữ kỉ lục cầu thủ đắt giá nhất Newcastle. Đội chủ sân St James' Park mua tiền đạo người Brazil từ Hoffenheim với giá 44 triệu euro vào hè 2019.

Trường hợp mọi thứ hoàn tất,Alexander Isak sẽ trở thành hợp đồng thứ tư của Newcastle ở kì chuyển nhượng hè này. Trước tuyển thủ Thuỵ Điển, Chích choè đã chi 66 triệu euro mua Sven Botman, Matt Targett và Nick Pope.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên