Nagelsmann phá vỡ im lặng, chia sẻ vì sao rút lui cuộc đua làm HLV Chelsea

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 3,016

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Julian Nagelsmann đã phá vỡ im lặng sau tin đồn ông rút lui khỏi cuộc đua trở thành HLV mới của Chelsea. Như vậy, danh sách ứng viên cho ghế nóng đang bỏ trống tại Chelsea chỉ còn lại

Nagelsmann-Chelsea.jpg

Như tờ Daily Mail đưa tin Julian Nagelsmann đã chủ động rút lui khỏi cuộc đua vào ‘ghế nóng’ tại Stamford Bridge. HLV 35 tuổi được cho là đã phỏng vấn với Chelsea, cùng với 3 HLV khác.

Nhưng mới đây, chính chiến lược gia người Đức lên tiếng phủ nhận hoàn toàn việc liên hệ với Chelsea. Phát biểu trên Sky Sports Germany, Nagelsmann nói: “Để hủy một điều gì đó, trước tiên bạn phải cam kết một điều gì đó”.

Với cách nói này của Nagelsmann thì ông chưa từng liên hệ với Chelsea để ngồi ghế nóng đang bỏ trống tại Chelsea. Hiện The Blues đã rút gọn 3 ứng cử viên sáng giá nhất thay Frank Lampard là Luis Enrique, Mauricio Pochettino và Vicent Kompany.

Trong khi đó, Nagelsmann dù không đến Chelsea nhưng ông vẫn có cơ hội tìm một công việc lớn vào mùa hè này. Tottenham có thể là bến đỗ tiếp theo của HLV trẻ người Đức. Real Madrid cũng là một khả năng mà Nagelsmann đang theo dõi trong trường hợp Carlo Ancelotti muốn nhận thử thách ở ĐT Brazil. Chưa hết, PSG cũng là điểm đến tiềm năng cho Nagelsmann.

Bị Bayern Munich sa thải vào cuối tháng 3 nhưng Nagelsmann vẫn được giới chuyên môn đánh giá cao về tài năng. Thực tế, ở thời điểm Nagelsmann bị ‘trảm’, Hùm xám vẫn còn nguyên cơ hội ‘ăn 3’. Nhưng ngay sau đó, đội bóng xứ Bavaria lần lượt bị loại khỏi cúp Quốc gia và Champions League dưới thời tân HLV Tuchel.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên