Mỹ nhân bóng chuyền Key Alves: Kiếm tiền từ ảnh nóng gấp 50 lần lương

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 4,278

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Key Alves là nữ VĐV bóng chuyền chuyên nghiệp được theo dõi nhiều nhất trên Instagram. Những cô tiết lộ kiếm được nhiều hơn từ OnlyFans.

key-alves.jpg

Key Alves tên thật là Keyla Ramalho Alves sinh ngày 8/1/2000 tại Sao Paulo, Brazil. Cô là cầu thủ bóng chuyền người Brazil nổi tiếng khi chơi ở vị trí libero.

Alves có hơn hai triệu người theo dõi trên Instagram. Cô trở thành nữ VĐV bóng chuyền chuyên nghiệp có nhiều người theo dõi nhất trên Instagram, vượt qua Zehra Günes của Thổ Nhĩ Kỳ (2,1). Và Alves đang tận dụng điều này để kiếm thêm tiền từ các hoạt động thể thao của mình.

"Dù muốn hay không, OnlyFans là nguồn thu nhập lớn nhất của tôi lúc này", Alves nói với Sportcast. "Tôi coi mình là một vận động viên, người mẫu, người có ảnh hưởng, nữ doanh nhân...".

"Những bức ảnh tôi đăng trên trang OnlyFans của mình rất 'nhẹ nhàng' và chuyên nghiệp. Không có ảnh khỏa thân hay bất cứ thứ gì tương tự".

Nữ VĐV của CLB Osasco Voleibol Clube tiết lộ rằng thu nhập của cô từ các nền tảng kỹ thuật số cao gấp 50 lần những gì cô kiếm được từ bóng chuyền.

OnlyFans là con đường sinh lợi nhất trong số những công việc đối với cô ấy. Thành viên trang của Alves tốn khoảng 16 euro một tháng.

Alves coi mình như một vận động viên thể thao chuyên nghiệp và một phần trong số đó là chăm sóc hình ảnh của mình, điều mà cô sớm nhận ra là thứ mà cô có thể kiếm được, với sự giúp đỡ của một người đại diện.

"Từ khi còn nhỏ, tôi luôn nói với bố mẹ rằng tôi muốn được cả thế giới biết đến", Alves nói. "Không chỉ có gương mặt xinh xắn mà còn cần tài năng về bóng chuyền, tôi còn rất có sức hút với người hâm mộ, dành hết sự quan tâm cho họ".

"Tôi luôn thích điều đó, xuất hiện, chụp ảnh, làm việc với marketing. Vì vậy, tôi nghĩ đó là bí quyết để vươn tới thương hiệu mà tôi đã tạo ra bây giờ".

Những hình ảnh nóng bỏng của Key Alves:

key-alves-jugadora-voleibol-gana.jpg
key-alves-4.jpg
key-alves895331.jpg
18471-key-alves.jpg
key-alves-3.jpg
key-alves-6.jpg
key-alves-5.jpg
key-alves-2.jpg

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên