Mục tiêu của MU có bạn gái từng vào chung kết Hoa hậu Bỉ

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 462

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Tiền vệ Boubakar Kamara, người được Man United liên hệ trong tháng 1, đang hạnh phúc với cô bạn gái từng lọt vào chung kết Hoa hậu Bỉ năm 2014.


Theo The Athletic và Express, Kamara sẽ là tân binh đầu tiên của Manchester United dưới thời Ralph Rangnick trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.


Quỷ đỏ đang hy vọng mang về tiền vệ 22 tuổi người Pháp để thay thế cho Paul Pogba, người được cho là sẽ rời Old Trafford vào cuối mùa. Nhưng họ sẽ phải cạnh tranh với Barcelona và Bayern Munich.


Camara hiện đang sống cùng cô bạn gái xinh đẹp Coralie Porrovecchio. Cựu thí sinh hoa hậu 26 tuổi bắt đầu kinh doanh từ năm 2018. Họ đã có với nhau một mặt con và hiện cô đang mang bầu đứa con thứ hai.


Porrovecchio từng lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Bỉ năm 2014 và hiện có hơn 2,2 triệu người theo dõi trên Instagram.


Ngoài ra, Porrovecchio cũng từng đóng vai chính trong loạt phim truyền hình thực tế của Pháp là "Secret Story" và "Les Vacances des Anges". Trước khi đến với sự nghiệp diễn viên, Porrovecchio từng là một người mẫu chuyên nghiệp.


Rất có thể vào tháng Giêng tới, cô ấy có thể sẽ cùng bạn trai chuyển đến một đất nước mới nếu Kamara gia nhập Quỷ đỏ như tin đồn.


Cùng ngắm nhìn những hình ảnh xinh đẹp của Coralie Porrovecchio:


kamara2.jpgkamara5.jpgkamara6.jpgkamara7.jpgkamara8.jpg
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên