MU sợ Tuchel gọi Sabitzer quay lại Bayern Munich

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 696

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Marcel Sabitzer có thể được giữ lại ở Bayern Munich với huấn luyện viên mới Thomas Tuchel được cho là sẽ đưa ra quyết định về tương lai của anh.

sabitzer.jpg

Theo Fabrizio Romano, cầu thủ người Áo rất muốn tiếp tục khoác áo Man United dưới sự huấn luyện của Erik ten Hag.

Tuy nhiên, thỏa thuận của anh với Quỷ đỏ không bao gồm tùy chọn mua lại và do đó, Bayern và Tuchel sẽ quyết định xem anh có bị bán hay không.

Dưới thời cựu huấn luyện viên Julian Nagelsmann, có vẻ như sự nghiệp của Sabitzer tại Bayern đã kết thúc, nhưng điều đó giờ có thể thay đổi.

Báo cáo gợi ý rằng quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra vào "khoảng tháng 5 hoặc tháng 6".

Kể từ khi gia nhập Manchester United, Sabitzer đã trở thành thành viên thường xuyên của đội, ra sân trong 9 trận trên mọi đấu trường, ghi được một bàn thắng.

Sabitzer đã để ngỏ khả năng chuyển đến Old Trafford vĩnh viễn kể từ khi anh đến vào tháng Giêng.

Khi được hỏi về tương lai của mình, Sabitzer nói: "Tôi đã phải đưa ra quyết định nhanh chóng để gia nhập vào tháng Giêng".

“Tôi đã tập trung vào điều này, rõ ràng đây chỉ là một hợp đồng cho mượn cho đến mùa hè. Tôi tham gia mọi trận đấu khi nó đến, tôi rất vui khi được ở đây và tôi sẽ cống hiến 100% sức lực".

“Chúng ta sẽ chờ xem bất cứ điều gì xảy ra vào mùa hè. Hiện tại, tôi rất vui khi được trở thành một phần của đội bóng này, câu lạc bộ tuyệt vời này vào lúc này – và tôi cảm thấy rất được chào đón".

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên