MU ra thông báo về Ronaldo sau cuộc phỏng vấn sốc

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 98,370

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Trang chủ MU xác nhận nắm được thông tin về cuộc phỏng vấn của siêu sao Cristiano Ronaldo và sẽ sớm đưa ra quyết định.

Ronaldo-MU3.jpg

Trang chủ MU thông báo: "Chúng tôi lưu ý về thông tin được các phương tiện truyền thông đăng tải liên quan đến cuộc phỏng vấn của Cristiano Ronaldo. Câu lạc bộ sẽ xem xét phản hồi sau khi thu thập đầy đủ thông tin.

Trọng tâm của chúng tôi vẫn là chuẩn bị cho nửa sau của mùa giải, đồng thời tiếp tục tạo động lực, niềm tin và sự đoàn kết vốn đang được xây dựng chặt chẽ giữa các cầu thủ, HLV, nhân viên và CĐV”.


Theo Telegraph, HLV Erik ten Hag sẽ gặp Giám đốc Điều hành Richard Arnold cùng với Giám đốc Bóng đá John Murtough để quyết định cách xử lý tình huống của Ronaldo. Buổi họp này có sự chứng kiến và tham gia của chủ sở hữu Joel Glazer. Sau đó, án phạt nhiều khả năng sẽ được đưa ra.

Luật sư tố tụng liên quan tới các vấn đề thể thao David Seligman khẳng định MU có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng với Ronaldo. Lý do là CR7 vi phạm nghiêm trọng các quy tắc trong hợp đồng khi đang còn là cầu thủ của đội bóng.

Hành động "nổi loạn" của tiền đạo 37 tuổi được cho là bắt nguồn từ việc bị gạch tên khỏi đội hình xuất phát trong trận gặp Fulham ở vòng 16 Ngoại hạng Anh vào cuối tuần trước.

Việc Ronaldo nói những điều không nên trong buổi nói chuyện với Morgan như đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp tại Man United, khi công khai chỉ trích từ ban lãnh đạo, huấn luyện viên cho đến đồng đội tại Old Trafford.

Lúc này, Premier League tạm dừng để nhường chỗ cho World Cup. Vì vậy, trận thua 1-3 trước Aston Villa hôm 6/11 có thể sẽ là lần cuối cùng người hâm mộ được chứng kiến Ronaldo khoác áo Man United.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên