MU hoãn công bố quyết định về tương lai Greenwood

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 781

Duy Phong

Active member
Nhân viên

MU sẽ trì hoãn công bố quyết định về Mason Greenwood để có thời gian tham khảo ý kiến của cầu thủ đội nữ CLB.​

greenwood2.jpg

Theo dự kiến, M.U sẽ đưa ra quyết định về việc liệu Greenwood có được phép trở lại thi đấu hay không trước thứ Hai tuần tới (15/8), khi Quỷ đỏ bắt đầu mùa giải mới bằng cuộc đọ sức với Wolves.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ The Guardian, BLĐ MU muốn tham khảo thêm ý kiến của các cầu thủ đội bóng nữ. Vì vậy, họ sẽ tạm hoãn đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của Mason Greenwood.

Hiện 3 cầu thủ nữ của MU gồm Mary Earps, Ella Toone và Katie Zelem vẫn ở Australia tham dự World Cup nữ 2023 trong màu áo ĐT Anh. Quỷ đỏ muốn chờ những ngôi sao này về để có thể tham khảo ý kiến của đầy đủ các cầu thủ.

ĐT Anh đã đánh bại ĐT Nigeria trên loạt sút luân lưu vào thứ Hai vừa qua và sẽ đối đầu với ĐT Colombia vào hôm nay (12/8). Nếu giành chiến thắng. Tam sư sẽ ở lại Australia đến ngày 20/8.

Về phần mình, anh bị bắt vào tháng 1/2022 và sau đó bị buộc tội hành hung và hiếp dâm bạn gái. Hồi đầu năm nay, Tòa án đã tuyên án vô tội đối với Greenwood. Tuy nhiên, MU đã tiến hành điều tra nội bộ nên chưa cho tiền đạo người Anh trở lại tập luyện và thi đấu.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên