MU báo tin rất xấu về trường hợp của tài năng trẻ Mainoo

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 3,964

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Trên website chính thức, MU xác nhận tiền vệ Kobbie Mainoo phải nghỉ thi đấu ở giai đoạn đầu mùa 2023/24 vì chấn thương ở trận giao hữu thua Real Madrid cách đây chưa lâu.

Mainoo-MU.jpg

Trận MU thua Real 0-2 cách đây 2 ngày, Kobbie Mainoo đá chính. Tiền vệ 18 tuổi không may phải rời sân ngay phút thứ 5 vì chấn thương mắt cá. Mainoo bị đau sau pha va chạm với Rodrygo nhưng đó không phải là tình huống mà cầu thủ người Brazil cố tình.

Tình trạng của Kobbie Mainoo khá nghiêm trọng khiến tiền vệ người Anh phải chống nạng sau khi trận đấu kết thúc. Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, Quỷ đỏ vừa cập nhật thông tin về ngôi sao trẻ người Anh. Trên trang chủ, MU cho biết Mainoo dính chấn thương mắt cá. Quỷ đỏ xác nhận tiền vệ người Anh gốc Ghana sẽ lỡ giai đoạn đầu mùa 2023/24.

Kobbie Mainoo đã rời Mỹ trở lại Anh để dưỡng thương. Tại Manchester, các chuyên gia của MU sẽ đánh giá thêm tình trạng của Mainoo để đưa ra phác đồ điều trị cho ngôi sao trẻ. Thông qua mạng xã hội, Kobbie Mainoo đã đăng tải thông điệp khẳng định sẽ sớm bình phục, đồng thời gửi lời cảm ơn NHM: "Tôi sẽ trở lại mạnh mẽ và rất sớm. Cảm ơn các bạn đã gửi tin nhắn động viên tôi”.

Như vậy, Mainoo sẽ lại phải chờ thời gian dài nữa để có thể tung hoành ở đội một. Bản thân Mainoo sau khi thể hiện phong độ ấn tượng ở đội trẻ MU mùa trước và giành giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất mùa, anh lập tức được Ten Hag chú ý.

Vị thuyền trưởng người Hà lan quyết định đôn Kobbie Mainoo lên đội một ở chiến dịch 2023/24. Nhà cầm quân người Hà Lan dành sự ưu ái đặc biệt cho Kobbie Mainoo khi bố trí tiền vệ 18 tuổi đá chính ở 4 trong 5 trận giao hữu hè 2023 của MU. Bây giờ khi Mainoo nghỉ dài hạn, Fred gần như sẽ ra đi còn Eriksen chưa có lại phong độ, có lẽ Ten Hag sẽ phải mua thêm 1 tiền vệ trung tâm.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên