Mr Đàm quy tụ dàn sao trong show Tan Vỡ

A
Bình luận: 0Lượt xem: 234

aaa124423

New member
Vào lúc 20h ngày 24/07 tới đây, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng sẽ có đêm nhạc chủ đề “Tan Vỡ” quy tụ nhiều ngồi sao tại sân khấu 126.
13735335_10207024883405917_140552562_n

“Tan Vỡ” là đêm nhạc đặc biệt được Mr Đàm và ekip lên ý tưởng tổ chức nhằm đến gần hơn với nhiều tầng lớp khán giả, đặc biệt là những khán giả ít có cơ hội nghe anh hát ở các phòng trà hay trong các sự kiện lớn. Bên cạnh đó, đây cũng là đêm nhạc để nam ca sỹ quảng bá ca khúc Tan Vỡ và MV cùng tên mới nhất sắp sửa được ra mắt. Ngoài Mr Đàm là nhân vật xuyên suốt của chương trình, đêm nhạc còn có sự góp mặt của nhiều giọng ca đang được khán giả yêu thích.

Mr Dam 3
Mặc dù đang rất bận rộn chuẩn bị cho đêm nhạc riêng tại Hà Nôi nhưng Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà vẫn nhận lời tham gia chương trình của đàn anh. Dẫu không hay xuất hiện cùng nhau trên sân khấu nhưng ngoài đời, Hồ Ngọc Hà và giọng ca Say Tình là những người anh em rất thân thiết. Ngoài sự gần gũi bởi yếu tố nghề nghiệp, anh cũng là người thường xuyên bên cạnh động viên Hà Hồ ở những thời điểm cô phải chống chọi với những cơn bão trong đời sống và sự nghiệp. Tại đêm nhạc “Tan Vỡ”, Hồ Ngọc Hà sẽ trình bày các ca khúc đang hit nhất của cô. Đồng thời, Mr Đàm cho biết anh và Hà cũng đang lên ý tưởng để có một tiết mục thú vị giữa hai người.
Ho Ngoc Ha

Sau lần song ca thành công cũng tại sân khấu 126 ở chương trình trước, nữ danh ca Phi Nhung tiếp tục góp mặt trong đêm nhạc “Tan Vỡ” sắp tới đây với dòng nhạc dân ca và bolero đặc trưng của mình. Mr Đàm hào hứng chia sẻ, Phi Nhung tuy hoạt động nghệ thuật theo phong cách trầm lắng như bản chất con người và dòng nhạc nữ ca sỹ theo đuổi nhưng lượng khán giả hâm mộ Phi Nhung là rất đông. Ở đêm nhạc kết hợp với Mr Đàm lần trước, Phi Nhung nhận được sự cổ vũ rất nồng nhiệt của khán giả.
Phi Nhung 2

Ngoài Hồ Ngọc Hà, Phi Nhung, chương trình còn có sự góp mặt của Dương Triệu Vũ và danh hài Trường Giang cùng các học trò của Mr Đàm như Phượng Vũ, Đồng Lan, Tố Ny, Vicky Nhung, Trọng Khương, Triệu Long. Mr Đàm cho biết, lần này anh hội tụ khá nhiều các học trò của mình cho nên thầy & trò đang lên ý tưởng để ra các tiết mục thú vị khi kết hợp với nhau. Các ca sỹ trẻ chia sẻ họ luôn thấy hào hứng mỗi khi tham gia các chương trình của “thầy” bởi vì ngay từ khi còn là thí sinh ở cuộc thi Giọng hát Việt, Mr Đàm luôn tạo điều kiện để các học trò của mình có cơ hội cọ xát trên các sân khấu lớn nhỏ, sau này khi đã trưởng thành độc lập, mỗi khi tham gia các đêm nhạc của nam ca sỹ, họ đều được tự do thể hiện cái mình muốn trước cựu Huấn luyện viên. Trong mắt các học trò, Mr Đàm là người “dễ mà khó”, tuy nhiên anh cho biết mình cũng chỉ là người góp ý để các tiết mục của các em hiệu quả hơn chứ không bó buộc các em.
Truong Giang 2
DTV 2015 - 3
TrongKhuong
Dong Lan 2
Thứ “đặc sản” của Mr Đàm với hầu hết nhiều chương trình anh thực hiện tại sân khấu 126 đó chính là luôn “phá nát” kịch bản! Nam ca sỹ thường xuyên hát nhiều hơn số lượng ca khúc đã định trước, đặc biệt càng về cuối chương trình, nếu khán giả còn ở lại thì có khi “anh hát tới sáng” – Mr Đàm hài hước nói. Ngoài chất giọng thì sự nhiệt tình, máu lửa và chất “điên” rất nghệ sỹ trên sân khấu chính là những yếu tố giúp anh được khán giả mọi tầng lớp yêu thương qua năm tháng. Với đêm nhạc "Tan Vỡ", Mr Đàm sẽ hát nhiều thể loại từ nhạc Trẻ, nhạc Xưa, nhạc tiền chiến hay nhạc ngoại lời Việt. Cuối chương trình, anh sẽ chọn các ca khúc dance remix sôi động thể hiện cùng với vũ đoàn.
Sau liveshow, Mr Đàm tiếp tục bắt tay vào thực hiện khối công việc khổng lồ tồn đọng chuẩn bị cho Liveshow kỉ niệm 20 ca hát của anh vào đầu tháng 10 tới tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên