Mourinho phát biểu sâu cay sau khi ĐT Bồ Đào Nha bổ nhiệm HLV mới

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 566

Duy Phong

Active member
Nhân viên

HLV Mourinho cho biết ông mới là người đầu tiên được ĐT Bồ Đào Nha liên hệ cho vị trí HLV chứ không phải Roberto Martinez giống như những gì LĐBĐ Bồ Đào Nha chia sẻ.​

mourinho-roma.jpg

Sau World Cup 2022, ĐT Bồ Đào Nha sa thải HLV Fernando Santos. Kể từ sau chức vô địch Euro 2016, ĐT Bồ Đào Nha của HLV Santos không còn thể hiện phong độ ấn tượng và việc HLV rời đội tuyển là điều sớm muộn.

Sau khi chia tay HLV Fernando Santos, Bồ Đào Nha nhanh chóng tìm kiếm thuyền trưởng mới và Roberto Martinez - người cũng rời ĐT Bỉ sau World Cup 2022 chính thức được mời nằm quyền tại ĐT Bồ Đào Nha. Theo chia sẻ từ lãnh đạo LĐBĐ Bồ Đào Nha, Fernando Gomes, cựu HLV tuyển Bỉ là lựa chọn số 1 cho ghế thuyền trưởng tuyển Bồ Đào Nha.

Ông Fernando Gomes nói: "Thứ mà chúng tôi (LĐBĐ Bồ Đào Nha) quan tâm hàng đầu là bản thành tích cá nhân. Chúng tôi đã nhắm tới nhiều cái tên nhưng lựa chọn đầu tiên của chúng tôi là HLV Roberto Martinez."

Thông tin này trái ngược với những tin đồn trước đó. Được biết, HLV Jose Mourinho mới là người đầu tiên được đội bóng quê nhà liên hệ. Sau đó, vì Mourinho không hứng thú với việc làm HLV ĐTQG nên LĐBĐ Bồ Đào Nha mới chọn Roberto Martinez.

HLV Mourinho cũng đã xác nhận thông tin trên: "Hôm nay tôi có vài điều muốn chia sẻ. Có thể điều tôi sắp nói đây không khiến mọi người hứng thú, nhưng tôi muốn cảm ơn tới lãnh đạo LĐBĐ Bồ Đào Nha. Những gì ông ấy nói làm tôi tự hào.

Gomes nói rằng tôi không phải sự lựa chọn đầu tiên, nhưng lại là lựa chọn duy nhất. Ông ấy cũng làm mọi thứ để tôi nhận nhiệm vụ tại đội bóng quê nhà. Tôi hạnh phúc trước đề nghị đó, nhưng tôi sẽ không rời Roma, giờ tôi vẫn đang ổn tại đây, nơi tôi có thể cống hiến mọi thứ."

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên