Mourinho đứt mạch toàn thắng ở chung kết cúp châu Âu

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 742

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Với việc Roma thất thủ trước Sevilla trên chấm luân lưu ở chung kết Europa League 2022/23, HLV Jose Mourinho cũng không còn bất bại ở các trận chung kết cúp châu Âu.​


mourinho.jpg

Sevilla đã nối dài kỷ lục vô địch Europa League của mình lên con số 7 trong khi Mourinho bị cắt đứt chuỗi toàn thắng ở 5 trận chung kết cúp châu Âu của mình trong 20 năm qua. Đây cũng là lần đầu tiên kể từ năm 2003, đội bóng của Mourinho phải nhận bàn thua trong trận chung kết cúp châu Âu.

Sau trận, Mourinho đã liên tục chỉ trích, lăng mạ trọng tài chính Antony Taylor về những quyết định của mình. Ông cho rằng AS Roma chịu thiệt thòi vì những "tiếng còi méo" của trọng tài chính. Thậm chí, Mourinho còn thẳng thắn gọi Antony Taylor là "người Tây Ban Nha".

Cảm thấy nói trong phòng họp báo là chưa đủ, Mourinho đã tìm tới tận bãi đỗ xe của sân Puskas Arena để chỉ trích Anthony Taylor. Trong đoạn video được tài khoản TVdellosport đăng tải, Mourinho đã chờ sẵn ở bãi đỗ xe và chỉ chờ vị trọng tài người Anh xuất hiện.

Ngay khi Taylor đến, Mourinho bắt đầu màn chỉ trích của mình: "Chúc mừng mày nhé, thằng khốn này. Mày là một nỗi ô nhục cực đại đấy. Giờ thì cút *** mày khỏi đây"! Mourinho thậm chí đã chửi Anthony Taylor bằng cả tiếng Anh và tiếng Italia.

5 trận chung kết cúp châu Âu trước đây của Mourinho
2002/03 UEFA Cup: Celtic 2-3 Porto (hiệp phụ)
2003/04 UEFA Champions League: AS Monaco 0-3 Porto
2009/10 UEFA Champions League: Bayern Munich 0-2 Inter
2016/17 UEFA Europa League: Ajax 0-2 Manchester United
2021/22 UEFA Europa Conference League: AS Roma 1-0 Feyenoord

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên