Mourinho dùng flycam để huấn luyện tại AS Roma

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 15

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

HLV Jose Mourinho đã áp dụng công nghệ drone (máy bay không người lái) vào công tác huấn luyện ở AS Roma.Trong mùa giải đầu tiên trở lại Italia, Mourinho đã giới thiệu công nghệ thiết bị bay không người lái để chỉ cho các cầu thủ những sai lầm của mình trong thời gian tập luyện và do đó giải quyết điều này nhanh hơn.


roma-thiet-bi-bay-khong-nguoi-lai.jpgTài khoản Twitter của Roma đã đăng một đoạn video ngắn về thiết bị bay không người lái đang được sử dụng tại trung tâm đào tạo Trigoria. Thiết bị này sẽ quay lại toàn cảnh buổi tập của các cầu thủ từ trên cao. Sau đó Mourinho sẽ chỉ cho các cầu thủ những sai lầm của mình trong thời gian tập luyện và giúp họ tiến bộ hơn.


HLV Jose Mourinho yêu cầu các kĩ thuật viên của AS Roma điều khiển thiết bị máy bay không người lái gắn camera liên tục quần thảo trên không trong các buổi tập của đội nhà. Ngoài ra, nhà cầm quân 58 tuổi còn cho lắp đặt một màn hình lớn trên sân tập.


roma-thiet-bi-bay-khong-nguoi-lai1-1.jpgJose Mourinho không phải là HLV đầu tiên áp dụng công nghệ drone vào công tác huấn luyện. Trước Người đặc biệt, HLV Maurizio Sarri từng dùng kỹ thuật này ở Napoli. Khác biệt lớn nhất là việc Mourinho cho lắp đặt màn hình lớn và trực tiếp chỉ ra những sai lầm của học trò ngay trên sân.


Roma của Mourinho khởi động cho mùa giải bằng chiến thắng 10-0 trong trận đấu tập với đội bóng địa phương Montecatini, trong đó chứng kiến tiền vệ tấn công Nicolo Zaniolo trở lại thi đấu sau 10 tháng do chấn thương. Và vào rạng sáng nay, Roma đánh bại Ternana với tỷ số 2-0 nhờ các pha lập công của Perez và Kumbulla.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên