Một lời chê bai trí tuệ, Mourinho bị báo thân Roma phát động tẩy chay

Anh Viet
Bình luận: 0Lượt xem: 86

Anh Viet

Active member

Trở lại đất Italia chưa lâu để làm công tác huấn luyện Italia, nhưng Mourinho thêm lần nữa gây nên cuộc chiến gay gắt với cánh truyền thông xứ mỳ ống.​

"Tôi thấy ây thực sự không được thông minh tí nào!" - Mourinho đã dành lời mỉa mai này đối với phóng viên của báo Retesport ở một cuộc họp báo gần đây, đó là Marco Juric.
Chuyện bắt nguồn từ câu hỏi của Juric: "Ông đã bắt đầu huấn luyện Roma 6 tháng rồi, liệu ông đã chọn thay đổi bất cứ điều gì về các phát biểu, yêu cầu hoặc lựa chọn thêm điều gì khác không?".
Trước câu hỏi có phần hơi tối nghĩa của Marco Juric, Mourinho tỏ ra bực bội: "Tôi đã thấy anh ở đây, tại mọi cuộc họp báo. Có lẽ anh bạn rất thông minh hoặc chính anh muốn tất cả biết rằng bản thân không được thông minh cho lắm. Thực tế mà nói, tôi cũng muốn nghĩ anh là người thông minh nhưng anh lại chỉ thích thể hiện theo ý mình".
[caption id="attachment_378596" align="aligncenter" width="700"]
mourinho-vs-juric-300x192.jpg
Mourinho bị đài phát thanh Retesport phát động tẩy chay sau khi nói lời mỉa mai với phóng viên của họ.[/caption]
Câu hồi đáp của Mourinho ngoài mỉa mai còn thể hiện sự tức giận, thuyền trưởng của AS Roma ngay sau đó cũng đã đứng dậy khỏi chỗ ngồi và đi khỏi phòng họp báo, do đó mà cuộc phỏng vấn ngày hôm đó bị kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến. Phía báo Retesport sau đó đưa ra một tuyên bố họ sẽ không cử phóng viên của mình tham gia các buổi phỏng vấn nếu có sự góp mặt của Jose Mourinho.
"Chúng tôi muốn tỏ bày tinh thần đoàn kết và cảm thông cùng Marco Juric, HLV Jose Mourinho đã có thái độ khó chịu và không phù hợp khi trả lời trong phòng họp báo vào thứ Bảy tuần trước, Retesport quyết định sẽ tạm ngừng tham gia các cuộc họp báo có sự góp mặt của ông Mourinho để tránh bị xúc phạm thêm khi các câu hỏi đặt ra một cách lịch sự và hoàn toàn hợp pháp.
Retesport cũng chúc HLV của AS Roma làm việc chăm chỉ hơn nữa trong việc nâng cao thành tích CLB và tập trung sự chú ý của mình vào các giải pháp kỹ thuật có thể có, tránh những thái độ, hành xử mà ở thời điểm này, chúng tôi cho là hoàn toàn không phù hợp. Forza Roma", - Trích thông báo từ Retesport.
"Special One" vẫn nổi tiếng là vị HLV có quan hệ không quá tốt đẹp với giới truyền thông, bất kể ông làm việc tại Ý, Tây Ban Nha hoặc ở Anh. Mới chỉ cách đây chưa đầy 1 tuần, cựu HLV của Man United đã không ngại mắng mỏ nhà báo Jan Aage Fjortoft sau trận hòa 2-2 với Bodo/Glimt ở Europa Conference League.
Mourinho tiếp quản Roma từ Paulo Fonseca vào mùa hè năm nay. Sau khởi đầu ấn tượng, phong độ của Roma đã sa sút khi thua 3 trong 4 trận gần nhất tại Serie A. Họ hiện đang đứng thứ 6 trên BXH, kém đội dẫn đầu Napoli và AC Milan tới 13 điểm.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên